VinaPhone chính thức cung cấp dịch vụ BlackBerry

(SGGPO)- Chiều nay, 3-1, tại Hà Nội, mạng di động VinaPhone đã chính thức công bố cung cấp các dịch vụ BlackBerry.

Theo đó, VinaPhone đưa ra 7 gói cước dành cho cả thuê bao cá nhân và doanh nghiệp. Các khách hàng (cả trả sau và trả trước) có thể lựa chọn các gói cước BlackBerry Max, BlackBerry Chat theo tháng hoặc theo tuần với mức phí từ 20.000 đồng cho đến 100.000 đồng.

Các gói cước của VinaPhone cũng được thiết kế linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn giữa gói BlackBerry Max (có sẵn 300 Mb dung lượng data miễn phí trong gói đối với trả trước và 50 Mb miễn phí với gói trả sau) hay BlackBerry Max tuần (100 Mb miễn phí) với đầy đủ các ứng dụng hoặc dùng gói BlackBerry Chat (50 Mb miễn phí), BlackBerry Chat tuần (10 Mb miễn phí) nếu chỉ có nhu cầu giới hạn về mạng xã hội và chat trên điện thoại di động.

Dịch vụ BlackBerry cho khách hàng doanh nghiệp của VinaPhone chỉ có duy nhất gói cước BlackBerry Unlimited với mức giá 400 nghìn đồng/tháng, kèm theo 300 Mb, 100 SMS và 100 phút thoại nội mạng miễn phí.

Như vậy, VinaPhone là nhà mạng thứ 3 ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ BlackBrry. Trước đó, Viettel đã đưa ra 6 gói cước và MobiFone tung ra tới 11 gói cước cho dòng điện thoại này. Nếu so với 2 nhà mạng trước, gói cước BlackBerry của VinaPhone có những điểm khác biệt, chủ yếu là miễn phí lưu lượng data trong mỗi gói cước.

Thông tin chi tiết các gói cước và dịch vụ BlackBerry của VinaPhone có thể tham khảo tại địa chỉ: www.blackberry.vinaphone.com.vn. Mạng VinaPhone cũng cho biết, 10.000 khách thuê bao đầu tiên đăng ký dịch vụ sẽ được miễn phí sử dụng 1 tháng gói cước BlackBerry Max và có cơ hội trúng thưởng điện thoại BlackBerry Bold 9900.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data - lướt tẹt ga, không tăng giá

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G/4G tăng mạnh trong các dịp lễ cuối năm 2020, đầu năm 2021, MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data cho phép khách hàng thoải mái sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao “tẹt ga” nhưng không hề tăng thêm bất kỳ chi phí nào.