Từ khóa: #vnpt

Đề xuất đình chỉ phát triển thuê bao mới đối với nhà mạng sai phạm

Đề xuất đình chỉ phát triển thuê bao mới đối với nhà mạng sai phạm

Cục Viễn thông phối hợp với các sở TT-TT tổ chức giám sát, kiểm tra việc tổ chức thực hiện của các doanh nghiệp đặc biệt với việc phát triển thuê bao mới, báo cáo lãnh đạo Bộ TT-TT xử lý nghiêm bao gồm việc đề nghị đình chỉ hoạt động phát triển thuê bao mới đối với các doanh nghiệp vi phạm.
VNPT đầu tư 4 tuyến cáp internet quốc tế mới

VNPT đầu tư 4 tuyến cáp internet quốc tế mới

Để dự phòng trong trường hợp các tuyến cáp biển hiện có gặp sự cố, đồng thời đáp ứng nhu cầu tăng trưởng băng thông quốc tế của người dùng trong dài hạn, VNPT đã và đang đầu tư thêm 4 tuyến cáp biển mới, trong đó tuyến SJC 2 dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác cuối năm nay, bổ sung thêm 18TB lưu lượng quốc tế cho người dùng tại Việt Nam.
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt (thứ 3, từ phải qua) cùng lãnh đạo các sở ngành, VNPT khởi động vận hành Hệ thống thông tin quản lý đất đai (VNPT iLIS) tỉnh Cà Mau

Dấu ấn chuyển đổi số ở Cà Mau

Đúng vào ngày chuyển đổi số (CĐS) quốc gia 10-10, Hệ thống thông tin quản lý đất đai (VNPT iLIS) tỉnh Cà Mau đã chính thức vận hành khai thác. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận thông tin về đất đai, quy hoạch… dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm ra đời từ sự chỉ đạo nóng của Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải.
Trường học thông minh: Nền tảng số đào tạo công dân số

Trường học thông minh: Nền tảng số đào tạo công dân số

Hướng đến xây dựng nền giáo dục thông minh, với vai trò tiên phong, dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia, đồng hành cùng sự phát triển của ngành giáo dục nhiều năm qua, VNPT đã xây dựng hệ sinh thái các giải pháp CNTT dành cho trường học thông minh ở mức cơ bản và nâng cao hướng tới kiến tạo môi trường giảng dạy và học tập tiên tiến, hiện đại, đào tạo các thế hệ công dân số.
Công nghệ nhận diện khuôn mặt của VNPT giúp Việt Nam đạt kỷ lục mới

Công nghệ nhận diện khuôn mặt của VNPT giúp Việt Nam đạt kỷ lục mới

Theo công bố mới nhất tháng 9-2022 của Viện tiêu chuẩn và công nghệ quốc gia Mỹ (NIST), công nghệ nhận diện và tìm kiếm khuôn mặt của VNPT (VNPT FaceID) nằm trong TOP 15 thế giới hạng mục KIOSK - FRVT 1:1 và 1:N (khuôn mặt đa dạng màu da và dân tộc), vượt qua nhiều tên tuổi lớn trên thế giới.
Dễ dàng thanh toán quan VNPT Money

VNPT Money ưu đãi lớn cho khách hàng trả tiền xăng, dầu

Từ nay đến 19-9-2022, với mỗi giao dịch thanh toán từ 20.000 đồng trên ứng dụng VNPT Money tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được một voucher trị giá 10.000 đồng dùng cho giao dịch lần sau...
VNPT và Nokia tiếp tục thúc đẩy mở rộng lĩnh vực hợp tác

VNPT và Nokia tiếp tục thúc đẩy mở rộng lĩnh vực hợp tác

Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên khi tiếp cận thị trường doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành vận tải, với nhiều cơ hội kinh doanh to lớn dành cho cả VNPT và Nokia trong tương lai.
Điện toán đám mây và tương lai của ngành giáo dục

Điện toán đám mây và tương lai của ngành giáo dục

Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hay máy tính để bàn giờ đây đã trở thành những công cụ phổ biến đối với việc dạy và học. Tất cả những thiết bị này đều được liên kết với hàng loạt tài nguyên giáo dục nhờ điện toán đám mây. Với VNPT Cloud, ngành giáo dục Việt Nam đang thực hiện hành trình chuyển đổi số, đem lại tính linh hoạt và hiệu quả cho cả người dạy và người học. 
Dễ dàng theo sát việc học tập của con với vnEdu Connect

Dễ dàng theo sát việc học tập của con với vnEdu Connect

Công việc hàng ngày bận rộn, thậm chí 9-10 giờ đêm mới về nhà hay thường xuyên phải đi công tác thì phải làm sao để vẫn có thể theo sát việc học của con ở trường? Ứng dụng kết nối Phụ huynh & Nhà trường (App vnEdu Connect) dễ dàng giải tỏa trăn trở đó của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay.
vnEdu HSS góp phần hiện đại hóa ngành giáo dục

vnEdu HSS góp phần hiện đại hóa ngành giáo dục

Giải pháp Hồ sơ số giáo dục (vnEdu HSS) đã và đang phát huy hiệu quả, giúp chuyển đổi căn bản từ thủ công sang số hóa hoàn toàn công tác quản lý giáo dục tại hàng nghìn trường học trên toàn quốc.
VNPT và Agribank ký kết hợp tác

Tập đoàn VNPT và Agribank ký kết hợp tác toàn diện

Với quy mô mạng lưới rộng khắp, số lượng khách hàng lớn trải khắp đến các huyện, xã, vùng sâu vùng xa, cùng nhiều nét tương đồng, VNPT và Agribank sẽ cùng nhau hợp tác khai thác những lợi thế của nhau để tạo ra những sản phẩm khác biệt, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng của cả hai bên.
VNPT hợp tác toàn diện với Agribank

VNPT hợp tác toàn diện với Agribank

Ngày 27-7 tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.