Vụ liên kết đào tạo không phép - Đã có bằng cho học viên

(SGGP). – Liên quan đến thông tin Trường Đào tạo lập trình viên quốc tế Trí Việt - Aptech liên kết đào tạo không phép, ngày 26-7, ông Lê Hoàng Trọng Ánh, Phó Giám đốc Công ty CP Công nghệ đào tạo tin học viễn thông Trí Việt (đơn vị chủ quản Trường Đào tạo lập trình viên quốc tế Trí Việt – Aptech) cho biết: Phía Aptech đã gửi 30 phôi bằng để Trí Việt phát cho những học viên đã tốt nghiệp. Tính đến cuối ngày hôm qua, đã có gần 20 học viên đến ký nhận bằng.

Về những học viên hiện đang còn nợ môn, ông Ánh cho biết sẽ tổ chức thi lại cho các em vào đầu tháng 8. Nếu thi đậu, các em sẽ được trung tâm gửi danh sách cho Aptech để cấp bằng. Đối với những học viên không thi đậu, Trí Việt sẽ chuyển các em qua các trung tâm khác của Aptech để học lại.

T.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.