Xe buýt lao xuống hồ ở Trung Quốc, 18 người chết

Tai nạn xảy ra sáng 2-12 ở huyện Miêu Linh, TP Ngạc Châu, tỉnh Hồ Bắc, chỉ 2 người trên xe sống sót.

Tân Hoa xã dẫn lời Wang Daoqian, Trưởng Phòng thông tin của chính quyền TP Ngạc Châu cho biết, chiếc xe buýt chở 20 người lao xuống một hồ nước bên đường lúc 6 giờ sáng.

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường tai nạn xe buýt ở huyện Miêu Linh, TP Ngạc Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, ngày 2-12-2016. Ảnh: THX

Hai người được cứu bị thương không nghiêm trọng đã được đưa vào bệnh viện.

Cảnh sát đã tạm giữ tài xế họ Li, một trong 2 người sống sót.

Theo Ma Yichun, quan chức giám sát an toàn lao động TP Ngạc Châu, sương mù dày đặc làm tầm nhìn xuống dưới 100 mét có thể là nguyên nhân tai nạn.

GIA HY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

WB trừng phạt doanh nghiệp Trung Quốc

WB trừng phạt doanh nghiệp Trung Quốc

Ngân hàng Thế giới (WB) đã trừng phạt Công ty Kỹ thuật điện quốc gia Trung Quốc (CNEEC) và công ty con là Viện Nghiên cứu và Thiết kế điện năng Trung Quốc vì những hành vi gian lận của họ trong một dự án điện tại Zambia.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây