Bà Rịa - Vũng Tàu: Trao quyết định đầu tư 8 dự án với tổng vốn 8.700 tỷ đồng

SGGP
Sáng 23-2, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức họp mặt gần 200 doanh nghiệp (DN) và nhà đầu tư trên địa bàn và trao quyết định, chủ trương đầu tư cho 8 dự án với tổng vốn đăng ký 8.700 tỷ đồng.
Theo lãnh đạo tỉnh, trong năm 2017, Bà Rịa - Vũng Tàu ngân sách thu 71.000 tỷ đồng, tạo hơn 34.000 việc làm cho người lao động. Tỉnh đã cấp mới 69 dự án đầu tư, trong đó có 29 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 1,5 tỷ USD và 40 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký 29.000 tỷ đồng.

Năm 2018, tỉnh tiếp tục sẽ tạo mọi điều kiện để phát huy tối đa hiệu quả đồng vốn theo đúng định hướng, mang lại lợi ích cao nhất cho DN và cộng đồng. Đồng thời xử lý, thu hồi các dự án chậm triển khai, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư mới.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tháo “ngòi nổ” kiện tụng dự án chung cư

Mỗi năm, tại TPHCM có hàng trăm dự án nhà ở chung cư hình thành mặc dù xác suất rất thấp nhưng vẫn có trường hợp dự án chung cư rơi vào tình cảnh dở dang, không thể giao nhà cho khách hàng, dẫn tới kiện tụng kéo dài. Gần đây có vài trường hợp được xử lý ổn thỏa, đem lại bài học cho các nhà quản lý thấu đáo hơn.

Nông nghiệp

Tạm dừng áp dụng quy định tái xuất lô hàng lúa mì lẫn hạt cỏ kế đồng

Ngày 17-10, tại buổi gặp gỡ với Hội Lương thực thực phẩm TPHCM (FFA) và các nhà khoa học về vấn đề lúa mì nhập khẩu bị lẫn hạt cỏ kế đồng, Tiến sĩ Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT), cho biết, ghi nhận ý kiến và cân nhắc những khó khăn mà doanh nghiệp nhập khẩu lúa mì gặp phải, cũng như công hàm của các nước Nga, Mỹ, Canada, để tìm giải pháp giải quyết, tạm thời chưa áp dụng quy định tái xuất từ ngày 1-11-2018 như thông báo trước đó của cục. 

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế