Bàn giao 13 căn nhà cho người có công với cách mạng

SGGPO

Sáng 24-7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ bàn giao 13 căn trong tổng số 44 căn hộ tại khu nhà ở xã hội Định Hòa (phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một) cho người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ông Đặng Minh Hưng (thứ 3 từ trái qua) tặng hoa cho các cá nhân được nhận nhà

Ông Đặng Minh Hưng (thứ 3 từ trái qua) tặng hoa cho các cá nhân được nhận nhà

Tham dự có ông Đặng Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Dương và lãnh đạo Công ty P Becamex IDC cùng đại diện các gia đình nhận bàn giao nhà.
Trong đợt 1, đại diện các đơn vị đã bàn giao 13 căn trong tổng số 44 căn hộ tại khu nhà ở xã hội Định Hòa (phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một), đợt 2 và 3 sẽ bàn giao các căn hộ tại huyện Bến Cát và huyện Bàu Bàng.
Mỗi căn diện tích 30 m², có gác lửng. Ngoài ra, cá nhân nhận bàn giao nhà còn được tặng kèm nhiều vật dụng nội thất như bàn ghế, tủ quần áo...
Ông Nguyễn Hữu Hùng (63 tuổi, ngụ TX Thuận An) rất phấn khởi khi được nhận nhà ở cùng giấy chủ quyền và cho biết: bản thân là thương binh, mất sức lao động, đã hơn 10 năm đi ở trọ nên nay được ở trong nhà mình là niềm mơ ước cả đời.
Đồng thời ông cũng bày tỏ sự biết ơn đối với chính quyền địa phương và Công ty CP Becamex khi trao tặng nhà ở, giúp ông ổn định cuộc sống.
 Bàn giao nhà ở cho người có công với cách mạng là một trong chuỗi các sự kiện đền ơn đáp nghĩa của chính quyền tỉnh Bình Dương nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh Nhàn hướng dẫn các em nhỏ câm điếc làm hoa bằng ngôn ngữ ký hiệu

Thắp ước mơ cho trẻ không may mắn

Quyết định từ bỏ công việc ổn định mà bao người mơ ước, Thanh Nhàn đã chọn cho mình một hướng đi khác gian nan hơn rất nhiều. Nghệ thuật làm hoa đã kết nối Nhàn với những em nhỏ câm điếc, mắc bệnh xương thủy tinh… Nhàn đã và đang tạo ra động lực sống, khao khát cống hiến cho các mảnh đời trẻ thơ bất hạnh tại ngôi nhà Lavin Home (số 35/69 đường Lê Ngô Cát, TP Huế).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình cảnh gian nan của một gia đình cựu binh

Ông Trương Văn Thanh (57 tuổi, ở xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) là cựu chiến binh. Năm 1988, sau khi lập gia đình và có con, ông Thanh vẫn xung phong nhập ngũ và tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc ở mặt trận phía Bắc.

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện