Bộ Công an triệt phá sới bạc, bắt giữ trên 130 đối tượng

SGGP

Khoảng 2 giờ sáng 31-3, Cục Cảnh sát hình sự (C02 - Bộ Công an) phối hợp cùng Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động K02 (Bộ Công an) đột kích vào ổ bạc tại thôn 76 (xã Hà Bầu, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) và bắt giữ trên 130 đối tượng có liên quan. 


Bộ Công an triệt phá sới bạc, bắt giữ trên 130 đối tượng

Sới bạc bị triệt phá  nằm tại một vườn điều của người dân ở chân núi, cách tỉnh lộ 670B gần 2km. Tại đây, các đối tượng đã che bạt ở khu vực rộng khoảng 100m² để tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa với số tiền lớn (hiện chưa xác định số tiền cụ thể). Ngoài ra, cơ quan công an cũng thu giữ hơn 60 ô tô các loại.

Thông tin ban đầu, sới bạc trên do đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi, tên thường gọi là Hùng Sida, trú phường Thống Nhất, TP Pleiku, Gia Lai) tổ chức và đối tượng này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.


SÔNG HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vũ Văn Hiếu khai nhận tại cơ quan công an

Lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh lớp 12 nhảy sông Đuống tự vẫn

Vũ Văn Hiếu thừa nhận chiều 14- 4, Hiếu đi ăn hội cùng bạn bè và gặp Nguyễn Thị V.A. “Em và V.A đã quen biết, có chơi với nhau từ hơn 1 năm nay vì V.A xuống tiệm tóc của anh trai em để làm tóc. V.A là em họ của chị dâu em. Em cũng thích V.A...”- Hiếu khai nhận. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng của nguyên lãnh đạo Vinashin

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng tiền lãi ngoài hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn mà Vinashin nhận từ Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) rất tinh vi, khi thực hiện chia tiền lãi, sử dụng tiền lãi đều được các nguyên lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) hủy tán chứng cứ, tài liệu.