Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng: Nắng ấm về trên Tổ quốc

SGGP
Tối 2-2, tại khu vực trước Nhà hát Thành phố (TPHCM) đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Nắng ấm về trên Tổ quốc” chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 _ 3-2-2019). 

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình nghệ thuật

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình nghệ thuật

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM...

Chương trình gồm 3 phần: Khi ta có mặt trời chân lý, Đảng là cuộc sống của tôi và Nắng ấm về trên Tổ quốc, đã đem đến cho khán giả không khí hào hùng qua những bài hát đi cùng năm tháng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh giành độc lập của dân tộc và công cuộc xây dựng đất nước: Người Cộng sản đầu tiên (sáng tác Phạm Trọng Cầu); Khi ta có mặt trời chân lý (sáng tác Phạm Tuyên, thơ Tố Hữu); Màu cờ tôi yêu (sáng tác Phạm Tuyên); Xuân chiến khu (sáng tác Xuân Hồng); Cung đàn mùa xuân (sáng tác Cao Việt Bách); liên khúc Đảng là cuộc sống của tôi - Nắng ấm về trên Tổ quốc (sáng tác Nguyễn Đức Toàn); Khát vọng tôi (sáng tác Vũ Minh Tâm); Người từ phương xa về (sáng tác Trần Long Ẩn)…

HẢI THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Lê Đức Anh - Tư lệnh Quân khu 9, thăm và động viên các chiến sĩ của tiểu đoàn tăng thiết giáp, Quân khu 9, tháng 5-1976

Một tướng lĩnh luôn đoán được trước tình hình

Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, Đại tướng Lê Đức Anh luôn thể hiện là một vị tướng tài ba, quả cảm. Trong thời bình, trên cương vị Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch nước rồi Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng, ông là nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, quyết liệt và chí công vô tư. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Kỷ niệm Quốc khánh Hà Lan

Tối 25-4, Tổng lãnh sự quán Hà Lan tại TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm Quốc khánh Hà Lan. Thay mặt lãnh đạo và nhân dân TPHCM chúc mừng Quốc khánh Hà Lan, đồng chí Phạm Đức Hải, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM, bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của quan hệ song phương Việt Nam - Hà Lan.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Quận Tân Bình chưa xử lý triệt để vi phạm của công chức

Chủ tịch UBND quận Tân Bình nhìn nhận công tác cải cách hành chính của quận vẫn còn những hạn chế. Một số lãnh đạo phường chưa xác định được tầm quan trọng trong công tác cách hành chính nên chưa có sự quan tâm đúng mực; chưa xử lý triệt để các hạn chế, thiếu sót, vi phạm của công chức, viên chức khi giao tiếp với người dân và tổ chức thông qua kết quả khảo sát sự hài lòng.