Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng: Nắng ấm về trên Tổ quốc

SGGP
Tối 2-2, tại khu vực trước Nhà hát Thành phố (TPHCM) đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Nắng ấm về trên Tổ quốc” chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 _ 3-2-2019). 

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình nghệ thuật

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình nghệ thuật

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM...

Chương trình gồm 3 phần: Khi ta có mặt trời chân lý, Đảng là cuộc sống của tôi và Nắng ấm về trên Tổ quốc, đã đem đến cho khán giả không khí hào hùng qua những bài hát đi cùng năm tháng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh giành độc lập của dân tộc và công cuộc xây dựng đất nước: Người Cộng sản đầu tiên (sáng tác Phạm Trọng Cầu); Khi ta có mặt trời chân lý (sáng tác Phạm Tuyên, thơ Tố Hữu); Màu cờ tôi yêu (sáng tác Phạm Tuyên); Xuân chiến khu (sáng tác Xuân Hồng); Cung đàn mùa xuân (sáng tác Cao Việt Bách); liên khúc Đảng là cuộc sống của tôi - Nắng ấm về trên Tổ quốc (sáng tác Nguyễn Đức Toàn); Khát vọng tôi (sáng tác Vũ Minh Tâm); Người từ phương xa về (sáng tác Trần Long Ẩn)…

HẢI THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tỏa sáng phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng Quân đội vững mạnh

Sáng 15-8 tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức sơ kết và tôn vinh điển hình tiên tiến 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2014 - 2019).

Xây dựng Đảng

Hiếm hoi xử lý cán bộ bảo kê vi phạm xây dựng

Trong quản lý trật tự xây dựng (TTXD), người đưa và người nhận hối lộ đều có lợi nên vi phạm không bị phơi bày. Người dân hầu như không tố cáo, cơ quan phòng chống tham nhũng không vào cuộc kịp thời, dẫn đến tham nhũng trong lĩnh vực này sinh sôi và gần như mặc định rằng, cứ có xây dựng là có tham nhũng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Công an

Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an đối với Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an và Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu.

Cải cách hành chính

Thay đổi tư duy quản lý sang phục vụ nhân dân

Quận ủy Thủ Đức (TPHCM) vừa tổ chức hội nghị chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, tận tụy phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức, viên chức trong đảng bộ quận theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.