Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng: Nắng ấm về trên Tổ quốc

SGGP
Tối 2-2, tại khu vực trước Nhà hát Thành phố (TPHCM) đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Nắng ấm về trên Tổ quốc” chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 _ 3-2-2019). 

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình nghệ thuật

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình nghệ thuật

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM...

Chương trình gồm 3 phần: Khi ta có mặt trời chân lý, Đảng là cuộc sống của tôi và Nắng ấm về trên Tổ quốc, đã đem đến cho khán giả không khí hào hùng qua những bài hát đi cùng năm tháng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh giành độc lập của dân tộc và công cuộc xây dựng đất nước: Người Cộng sản đầu tiên (sáng tác Phạm Trọng Cầu); Khi ta có mặt trời chân lý (sáng tác Phạm Tuyên, thơ Tố Hữu); Màu cờ tôi yêu (sáng tác Phạm Tuyên); Xuân chiến khu (sáng tác Xuân Hồng); Cung đàn mùa xuân (sáng tác Cao Việt Bách); liên khúc Đảng là cuộc sống của tôi - Nắng ấm về trên Tổ quốc (sáng tác Nguyễn Đức Toàn); Khát vọng tôi (sáng tác Vũ Minh Tâm); Người từ phương xa về (sáng tác Trần Long Ẩn)…

HẢI THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đưa đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi đảng

Đưa đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi đảng

“Chấn chỉnh công tác kết nạp đảng viên, khắc phục triệt để tình trạng chạy theo số lượng, xem nhẹ chất lượng”. Chỉ thị 28-CT/TW của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng, vừa ban hành đã đưa ra yêu cầu cụ thể như trên.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nữ bác sĩ nhân ái


Thái độ làm việc ân cần, tận tâm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, nữ bác sĩ chuyên khoa 2 Từ Kim Thanh (36 tuổi), Phó Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Quận 2 (TPHCM), luôn được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng.

Xây dựng Đảng

Gửi gắm với Đảng bộ TPHCM

Tư duy của Đảng bộ TPHCM không ngừng nghỉ bổ sung những giá trị mới về một thành phố thông minh, đô thị sáng tạo. Điều này trở thành điểm tựa và đòn bẩy để khơi dậy nguồn lực tiềm năng, giúp những giá trị vật chất và tinh thần của TPHCM được hội tụ, thăng hoa. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân: Triệt để, đồng bộ và tăng tốc cải cách hành chính

Bí thư Thành ủy TPHCM khẳng định, trong năm 2019, Ban Thường vụ Thành ủy sẽ giám sát UBND TP 19 nhiệm vụ liên quan đến kinh tế - xã hội, trong đó có 4 đầu việc về cải cách hành chính. Trong số này, có nhiệm vụ do Chủ tịch UBND TPHCM chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện và đích thân Bí thư Thành ủy sẽ theo dõi, giám sát quá trình chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ này.