Đem lựu đạn gài cửa nhà bạn gái vì bị khước từ yêu

SGGPO
Bị khước từ, Cường đã về nhà lấy một quả lựu đạn và dùng một sợi dây nhựa buộc vào cánh cửa xếp ngay nơi ở của  H. với mục đích khi H. mở cửa sẽ làm bật chốt mỏ vịt khiến quả lựu đạn phát nổ.

Ngày 30-1, Công an TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Cường (29 tuổi, ở phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn) về hành vi giết người.

Qua điều tra, công an làm rõ, Cường có quan hệ tình cảm với em Nguyễn Thị H. (16 tuổi, ở TP Lạng Sơn). Sau đó, H. chủ động chia tay nhưng Cường không đồng ý và nhiều lần nhắn tin đe dọa để níu kéo H. tiếp tục mối quan hệ. Tuy nhiên em H. cương quyết không đồng ý gặp Cường.

Đem lựu đạn gài cửa nhà bạn gái vì bị khước từ yêu ảnh 1 Nguyễn Văn Cường bị bắt giữ sau khi có hành vi giết người

Bị khước từ, Cường đã về nhà lấy một quả lựu đạn và dùng một sợi dây nhựa buộc vào cánh cửa xếp ngay nơi ở của  H. với mục đích khi H. mở cửa sẽ làm bật chốt mỏ vịt khiến quả lựu đạn phát nổ.

Tuy nhiên, rất may khi H. kéo cửa đi học thì phát hiện quả lựu đạn. Sợi dây nhựa mà Cường buộc quả lựu đạn đã tuột khỏi cánh cửa nên lựu đạn không phát nổ. H. liền trình báo sự việc cho cơ quan công an.

Sau khi gây ra sự việc trên, Cường đã bỏ trốn khỏi địa phương nhưng đã bị Công an TP Lạng Sơn bắt giữ.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Nâng cao chất lượng hoạt động tư pháp

Trong năm 2018, hoạt động trợ giúp pháp lý trên địa bàn TPHCM có những chuyển biến tốt, chất lượng ngày càng được nâng cao; phạm vi trợ giúp pháp lý được mở rộng theo hướng tăng cường trợ giúp pháp lý cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, nơi có điều kiện kinh tế khó khăn và công nhân, với tổng số hơn 1.600 người/vụ việc được trợ giúp pháp lý. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Kháng nghị một phần bản án sơ thẩm liên quan đến Vũ “nhôm”

Ngày 15-2, thông tin từ Tòa án nhân dân TP Hà Nội (TAND) cho biết, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội (VKSND) vừa ra quyết định kháng nghị một phần bản án hình sự sơ thẩm số 48 ngày 30-1 của TAND TP Hà Nội xét xử bị cáo Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”) và 4 đồng phạm về các tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.