Đồng bộ hóa ngành sản xuất cùng triển lãm Metalex Vietnam 2017

Việc chuyển giao nền kinh tế từ 2017 sang 2018 với nhiều chuyển biến trong việc thực thi các hiệp định kinh tế, sẽ được xem như một dấu mốc quan trọng để quyết định tương lai của ngành sản xuất Việt Nam. 
Đồng hành cùng Việt Nam hơn 10 năm, Metalex Vietnam 2017 sẽ quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 12 đến 14 tháng Mười tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), cùng với những kế hoạch cụ thể để thúc đẩy nền sản xuất vượt qua giai đoạn quyết định này.
Đây sẽ là một nền tảng mà các nhà sản xuất địa phương sẽ không chỉ có cơ hội nâng cao khả năng gia công kim loại của họ bằng những công cụ máy móc mới nhất, giải pháp và dịch vụ từ 500 thương hiệu mà còn mở rộng mạng lưới kinh doanh để theo kịp các xu hướng ngành công nghiệp hiện nay.
Truy cập trang web chính thức của Metalex Vietnam 2017 để biết thêm thông tin: www.metalexvietnam.com.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index tăng gần 9 điểm

Thị trường chứng khoán trong phiên đầu tuần ngày 21-1 diễn ra tích cực ngay từ những phút mở cửa thị trường nhờ hiệu ứng tăng điểm của các thị trường chứng khoán thế giới, cũng như việc khối ngoại đang trở lại thị trường. 

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Xuất khẩu sắn “đứng hình” do… kín tiếng

Bất ngờ bị Trung Quốc siết nhập khẩu tiểu ngạch và đưa ra rào cản kỹ thuật, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu sắn và Hiệp hội Sắn Việt Nam sau nhiều năm hoạt động “im ắng” đã lên tiếng “cầu cứu” nhà nước. Tránh tình trạng “vết xe đổ” như ngành mía và hồ tiêu, Bộ NN-PTNT đã kịp thời “thương lượng” với Trung Quốc gia hạn thêm thời gian và mở cuộc họp với DN, Bộ Công thương, đơn vị giám định chất lượng của Trung Quốc để cùng nhau tháo gỡ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế