Emirates ưu đãi đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam

SGGP
Chương trình khuyến mại diễn ra từ nay tới 14-5-2019, áp dụng cho các chuyến bay đến ngày 30-5-2019. 
Thông tin từ Hãng hàng không Emirates, du học sinh Việt Nam trong độ tuổi từ 12 - 35, có visa du học/thẻ học sinh hợp pháp, cùng thư có đóng dấu chính thức từ tổ chức giáo dục đã đăng ký học, sẽ được hưởng giá vé khuyến mại khi đặt vé tại website www.emirates.com/vn, sử dụng mã ưu đãi VNSTU01 cho các chuyến bay từ Hà Nội hoặc TPHCM tới một số địa điểm ở châu Âu và Mỹ.
Emirates ưu đãi đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam ảnh 1
Chương trình khuyến mại diễn ra từ nay tới 14-5-2019, áp dụng cho các chuyến bay đến ngày 30-5-2019. Một số điểm đến và giá vé tương ứng như sau:  
Emirates giúp hỗ trợ kết nối học sinh với một số trường đại học và cao đẳng tốt nhất trên thế giới. London, Boston và New York là những thành phố xếp thứ hạng cao khi nhắc tới giáo dục bậc đại học.
Giá vé đã bao gồm thuế và các khoản phụ phí. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc biến động ROE.
Thông tin về các điểm đến khác, vui lòng truy cập www.emirates.com/vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 1599 để biết điều khoản và điều kiện được áp dụng. 

HOÀNG THY

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Ngành dệt may trước trào lưu sản xuất mới

Công nghệ lạc hậu, thâm dụng lao động và ít đổi mới sáng tạo đang tạo ra rào cản, thách thức lớn đối với ngành dệt may trước làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Chương trình bình ổn thị trường

Tiêu thụ xăng E5 tăng đột biến

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2018, lượng tiêu thụ xăng E5 RON 92 đã đạt 1,78 triệu m3, chiếm tỷ trọng 40,18% tổng lượng xăng tiêu thụ, tăng 31,18% so với năm 2017. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Tỷ suất sinh lời của doanh nghiệp FDI chỉ đạt 6,7%

Trong khi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nhà nước bị đánh giá là kém hiệu quả thì theo kết quả Tổng điều tra kinh tế năm 2017 của Tổng cục Thống kê công bố mới đây cho thấy một kết quả bất ngờ là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) cũng không cao hơn là bao.

Quy hoạch kiến trúc