Gần 1 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tỉnh Quảng Bình

SGGPO
Chiều 26-7, tại TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình), Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng (TP Đà Nẵng) – Taxi Tiên Sa đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm (27-7-2014 – 27-7-2019) thành lập và đưa vào hoạt động kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Taxi Tiên Sa tri ân và tặng quà với tổng số tiền 45,5 triệu đồng cho Đại đội nữ pháo binh Ngư Thủy anh hùng

Taxi Tiên Sa tri ân và tặng quà với tổng số tiền 45,5 triệu đồng cho Đại đội nữ pháo binh Ngư Thủy anh hùng

Khi mới thành lập vào năm 2014, Taxi Tiên Sa Quảng Bình chỉ có 50 đầu xe và hơn 100 CBCNV, sau 5 năm, Taxi Tiên Sa phát triển lên hơn 120 đầu xe với hơn 200 CBCNV.

Ông Trần Đình Hải, Giám đốc Taxi Tiên Sa Quảng Bình, cho biết: sau 5 năm thành lập, Taxi Tiên Sa Quảng Bình đã có bước phát triển vượt bậc, đến nay, số lượng đầu xe phục vụ đã tăng lên hơn 120 xe. Tổng doanh thu tăng từ 5,5 tỷ đồng năm 2014 lên hơn 20 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2019; số lượng CBCNV tăng lên 215 người với thu nhập bình quân hàng tháng tăng từ 3,3 triệu đồng/tháng vào năm 2014 lên gần 6,9 triệu đồng/tháng trong 6 tháng đầu năm 2019…

Trong 5 năm hoạt động tại Quảng Bình, Taxi Tiên Sa đã hỗ trợ gần 1 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tỉnh Quảng Bình. Hàng năm, vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27-7, Taxi Tiên Sa đều tri ân và tặng quà cho các gia đình chính sách có công với Cách mạng, nhất là Đại đội nữ pháo binh Ngư Thủy Quảng Bình.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng khen thưởng cho 4 tập thể và 12 cá nhân của Taxi Tiên Sa Quảng Bình đã đạt thành tích xuất sắc trong 5 năm qua; tri ân và tặng quà với tổng số tiền 45,5 triệu đồng cho Đại đội nữ pháo binh Ngư Thủy anh hùng.

Đến nay, Hệ thống Taxi Tiên Sa đã có mặt tại 10 tỉnh thành tại khu vực miền Trung – Tây nguyên, như: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Kon Tum, Gia Lai và Đắk Lắk. Đặc biệt, taxi Tiên Sa còn có mặt tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) để phục vụ du khách đến với hòn đảo này.

MINH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ấm tình quán cơm 0 đồng

Ấm tình quán cơm 0 đồng

Đối với nhiều người nghèo, thu nhập thấp tại khu vực quận 10, TPHCM quán cơm Diệu Thường với giá bán 0 đồng đã trở thành địa chỉ quen thuộc. Quán cơm có cái tên giản dị mà chứa đầy sự diệu kỳ.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp mẹ con chị Thoa

Đại diện Báo SGGP vừa trao 31,5 triệu đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Nguyễn Kim Thoa (ở ấp 9, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), nhân vật trong bài viết Mẹ mang thai, gian nan nuôi con bệnh ung thư máu.

Bảng vàng từ thiện