Gần 300 phần quà đến tay người dân nghèo Đồng Tháp

SGGPO

Chương trình truyền hình “Góc khuất hôn nhân” phát sóng trên đài VTV9 vừa tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho bà con nghèo tại xã Thanh Mỹ, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Là xã chuyên canh về cây lúa, cuộc sống của người nông dân trên địa bàn vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Phối hợp cùng nhãn hàng dầu ăn Meizan và nước tương Hàng Việt, đoàn đã trao tặng gần 300 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm: dầu ăn, nước tương, nước mắm, gạo, mì gói, dầu gội…

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng, thông qua những phần quà dù nhỏ bé nhưng thiết thực, chương trình mong muốn hỗ trợ một phần để giảm bớt khó khăn cho những hộ dân nơi đây, động viên bà con nỗ lực sản xuất để vươn lên thoát nghèo.

NGỌC THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cháu bé 8 tháng tuổi bị bỏ rơi ở vỉa hè

Cháu bé 8 tháng tuổi bị bỏ rơi ở vỉa hè

Chiều 24-3, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn, Bình Định), cho biết, địa phương đang phối hợp với đơn vị chức năng tìm người thân của cháu bé khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ rơi tại vỉa hè.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gia đình khốn cùng vì tai nạn giao thông

Ngày 9-3, khi đang lưu thông trên đường, anh Nguyễn Bá Dũng (ảnh - 34 tuổi, ở thôn 3, xã Eamdoal, huyện MĐrắk, tỉnh Đắk Lắk) không may xảy ra va chạm với một xe máy khác, bị chấn thương nghiêm trọng. Người nhà đưa anh đến Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên (Đắk Lắk) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện