Hitachi ra mắt sản phẩm giúp “Nâng tầm cuộc sống”

SGGP
Với thông điệp “Nâng tầm cuộc sống”, Hitachi đã ra mắt sáu sản phẩm gia dụng cùng tính năng ưu việt đạt chất lượng Nhật Bản. 

Hitachi ra mắt sản phẩm giúp “Nâng tầm cuộc sống”

Trong đó, máy giặt với công nghệ Dynamic - Stream Wash được xem là điển hình với khả năng loại bỏ vết bẩn bên trong sợi vải mà không làm hư hại quần áo.

Với tính năng Auto Self Clean, lồng giặt được tự động làm sạch sau khi vận hành giúp sản phẩm đạt chứng nhận loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc đến 99%.

“Chúng tôi tin rằng máy giặt Hitachi có thể chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam. Tổng công ty sẽ đầu tư mạnh để quảng bá thương hiệu và máy giặt Hitachi trong năm nay” - ông Yukata Okuda, Giám đốc điều hành Hitachi gia dụng Nhật Bản chia sẻ. 

M.HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Lạc quan với thị trường xuất khẩu cuối năm

Ngay khi Chính phủ Mỹ áp thuế 10% lên 5.800 mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và có hiệu lực từ ngày 24-9, cộng với việc Bộ Thương mại Mỹ giảm thuế xuất khẩu đối với mặt hàng cá da trơn và tôm xuất khẩu từ Việt Nam, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trong nước đã chủ động đẩy mạnh hoạt động sản xuất nhằm tăng kim ngạch xuất khẩu vào quý cuối năm 2018.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế