Hitachi ra mắt sản phẩm giúp “Nâng tầm cuộc sống”

SGGP
Với thông điệp “Nâng tầm cuộc sống”, Hitachi đã ra mắt sáu sản phẩm gia dụng cùng tính năng ưu việt đạt chất lượng Nhật Bản. 

Hitachi ra mắt sản phẩm giúp “Nâng tầm cuộc sống”

Trong đó, máy giặt với công nghệ Dynamic - Stream Wash được xem là điển hình với khả năng loại bỏ vết bẩn bên trong sợi vải mà không làm hư hại quần áo.

Với tính năng Auto Self Clean, lồng giặt được tự động làm sạch sau khi vận hành giúp sản phẩm đạt chứng nhận loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc đến 99%.

“Chúng tôi tin rằng máy giặt Hitachi có thể chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam. Tổng công ty sẽ đầu tư mạnh để quảng bá thương hiệu và máy giặt Hitachi trong năm nay” - ông Yukata Okuda, Giám đốc điều hành Hitachi gia dụng Nhật Bản chia sẻ. 

M.HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Khai mạc Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam

Ngày 16-11, Hội Thủ công mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA) đã khai mạc Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam lần thứ 9 (Vifa Home), diễn ra từ ngày 16 đến 19-11 tại Trung tâm Thể dục thể thao Phú Thọ (quận 11, TPHCM). 

Địa ốc

Quận 1, quận 3, TPHCM: Ngưng cấp “quota” dự án nhà ở mới

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký ban hành Quyết định số 5087 phê duyệt kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2020, nhằm cụ thể hóa các định hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển nhà ở của Chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2016-2025 đã được HĐND TP thông qua.

Nông nghiệp

Khan hiếm hàng, giá thanh long tăng cao

Sau thời gian bị rớt giá thê thảm, thời điểm hiện tại, giá bán trái thanh long loại đẹp đã tăng lên khá cao, từ 18.000 – 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do thanh long chính vụ không còn, chỉ còn hàng chong đèn (nghịch vụ) nên người dân không có nhiều hàng để bán.

Đầu tư

Thông tin kinh tế