Ngày hội vui chơi hè dành cho trẻ em các mái ấm

SGGPO
Với mong muốn giúp các em ở mái ấm có những hoạt động vui chơi ý nghĩa vào dịp hè, mới đây, nhóm thiện nguyện Bếp sẻ chia đã tổ chức chương trình “Hè nhộn” cho hơn 160 em tại sân bóng Gia Phú, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM.
Ngày hội vui chơi hè dành cho trẻ em các mái ấm ảnh 1 Nhóm thiện nguyện Bếp sẻ chia đến với trẻ em các mái ấm 

Ngày hội diễn ra vào ngày 9-6 có sự tham gia của hơn 160 em nhỏ đến từ 4 mái ấm Sơn Kỳ, La Vang, Hoa Huệ và Lạc Quang. Trong đó, hơn 50% các em là người dân tộc thiểu số đến từ tỉnh Kon Tum, Đăk Lăk và Phú Yên. Với điều kiện hiện nay ở mái ấm, các em ít được ra ngoài nên chương trình vui chơi của nhóm thiện nguyện (được sự tài trợ của nhãn hàng OMO) là một hoạt động rất ý nghĩa đối với các em. 

Ngày hội vui chơi hè dành cho trẻ em các mái ấm ảnh 2 Mang đến nụ cười cho trẻ
Ngày hội vui chơi hè dành cho trẻ em các mái ấm ảnh 3 Các em biểu diễn văn nghệ

Tại ngày hội, các em được tham gia các trò chơi vận động đội nhóm như: tô màu, vẽ tranh, đá banh; các thử thách nghệ thuật và tiếp xúc loại hình nghệ thuật xiếc, ảo thuật và kịch nói… kích thích sự sáng tạo và tinh thần đội nhóm cho các em. Không chỉ mang lại cho các em một không khí mùa hè sôi động mà qua đó, chương trình còn muốn gửi gắm thông điệp về điều kỳ diệu của vui chơi lấm bẩn, vận động cơ thể, sáng tạo nghệ thuật và trải nghiệm đối với sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Ngày hội vui chơi hè dành cho trẻ em các mái ấm ảnh 4 Xem ảo thuật
Ngày hội vui chơi hè dành cho trẻ em các mái ấm ảnh 5 Tham gia trò chơi đá banh
Ngày hội vui chơi hè dành cho trẻ em các mái ấm ảnh 6 Hào hứng vẽ tranh

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hết lòng vì người bệnh nghèo

Hết lòng vì người bệnh nghèo

Yêu thương bệnh nhân như chính con cháu, người thân mình; hết lòng với công việc chữa bệnh cứu người, luôn cầu tiến học hỏi không ngừng nghỉ… Đó là nhận xét của nhiều người về y sĩ Đông y Lê Thị Lập (78 tuổi) ở khu phố 6, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Con gái mắc ung thư, gia đình chồng chất nợ nần

Năm 2017, bé Hồ Nguyễn Minh Thư (9 tuổi - ảnh, con anh Hồ Văn Minh và chị Nguyễn Thị Hằng, ngụ ấp 6 xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) đi học về cứ ôm bụng kêu la suốt. Gia đình đưa bé lên Bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM) thì mới hay bé bị bệnh bướu nguyên bào thần kinh. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện