Panasonic nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục

SGGP
Panasonic Việt Nam vừa tổ chức lễ đón nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục và bằng khen của Bộ Giáo dục - Đào tạo nhân dịp 8 năm thành lập Panasonic Risupia Việt Nam (tại Trung tâm vui chơi công nghệ cao Risupia do Tập đoàn Panasonic xây dựng). 

Sau 8 năm hoạt động, Panasonic Việt Nam đã có những đóng góp tích cực trong việc tạo ra sân chơi khoa học bổ ích cho trẻ em và gia đình Việt. 

Được thành lập năm 2010, Panasonic Risupia Việt Nam cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển thế hệ trẻ Việt Nam. Nét độc đáo của trung tâm là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ, giải pháp và sản phẩm hàng đầu của Panasonic với các nguyên lý khoa học, toán học và vật lý, lồng ghép qua nhiều trò chơi trực quan và hấp dẫn. Với những tâm huyết và nỗ lực trong hoạt động đầu tư, duy trì và mở rộng hoạt động suốt gần một thập kỷ qua, trung tâm đã thu hút được 600.000 khách tham quan, trong đó có gần 400.000 học sinh, sinh viên.

Với triết lý kinh doanh “đóng góp cho xã hội” không đổi suốt lịch sử 100 năm phát triển, dựa trên sự tin cậy vững bền của người tiêu dùng, Panasonic luôn nỗ lực không ngừng để mang lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn” cho mỗi người dân Việt Nam.

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Ngành dệt may trước trào lưu sản xuất mới

Công nghệ lạc hậu, thâm dụng lao động và ít đổi mới sáng tạo đang tạo ra rào cản, thách thức lớn đối với ngành dệt may trước làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Chương trình bình ổn thị trường

Tiêu thụ xăng E5 tăng đột biến

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2018, lượng tiêu thụ xăng E5 RON 92 đã đạt 1,78 triệu m3, chiếm tỷ trọng 40,18% tổng lượng xăng tiêu thụ, tăng 31,18% so với năm 2017. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Tỷ suất sinh lời của doanh nghiệp FDI chỉ đạt 6,7%

Trong khi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nhà nước bị đánh giá là kém hiệu quả thì theo kết quả Tổng điều tra kinh tế năm 2017 của Tổng cục Thống kê công bố mới đây cho thấy một kết quả bất ngờ là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) cũng không cao hơn là bao.

Quy hoạch kiến trúc