Quận 4 đang xét giải quyết chế độ chính sách

Sau khi Báo SGGP chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Hoàng (ngụ tại phường 6, quận 4, TPHCM) với nội dung phản ánh chưa được giải quyết chế độ chính sách cho người tham gia kháng chiến chống Pháp bị bắt, tra tấn, tù đày, ông Nguyễn Thiện Hoàng Lên, Chánh Văn phòng UBND quận 4, đã có công văn trả lời như sau:

UBND quận 4 có nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Hoàng do Báo SGGP chuyển. Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng quận 4 đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Văn Hoàng. Qua việc thẩm định hồ sơ có liên quan, cho thấy trường hợp này đủ điều kiện để đề xuất bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Hiện nay, hồ sơ của ông Nguyễn Văn Hoàng đang được tổng hợp tại UBND phường 6 quận 4, để trình Ban Thi đua khen thưởng TPHCM.

BAN BẠN ĐỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Giá giữ xe tăng vọt ảnh hưởng đến đời sống người dân ở các chung cư                Ảnh: KIM HUYỀN

Vì sao giá giữ xe tăng gấp 5 lần?

Quyết định 35/2018 của UBND TPHCM bất ngờ quy định giá giữ xe tăng gấp 5 lần so với quy định cũ khiến cư dân toát mồ hôi, có nơi cư dân đòi giăng băng rôn phản đối chủ đầu tư chung cư. Trong khi lương tăng chưa đầy 10%/năm thì giá giữ xe chỉ trong vòng một năm rưỡi đã tăng… 500%! 

Bạn đọc viết

Thói quen xấu khi đi du lịch

Khi mạng xã hội và báo chí loan tin cơ quan chức năng của Nhật Bản đang truy tìm người viết chữ “A.Hào” cùng những hình vẽ trên phiến đá thuộc di tích lịch sử quốc gia nước này, nhiều người nhận ra ngay, việc viết, vẽ ở các điểm du lịch vốn là căn bệnh kinh niên của nhiều người Việt Nam. 

Từ thư bạn đọc

Con đường tan nát

Nhiều năm qua, 3,5km đoạn đường DT 635 cũ từ thôn Phú Gia, xã Cát Tường đến giáp quốc lộ 1A, thị trấn Ngô Mây (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) đã bị xuống cấp trầm trọng. 

Ý kiến

Phối hợp đồng bộ việc thi công các công trình ngầm

Tại TPHCM, việc hạ ngầm toàn bộ các công trình kỹ thuật điện, viễn thông, cáp truyền hình, cáp internet một cách khoa học, bài bản nhằm hướng tới một đô thị hiện đại và văn minh là công việc trước sau gì cũng phải làm, làm càng sớm càng lợi.