Quận 4 đang xét giải quyết chế độ chính sách

Sau khi Báo SGGP chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Hoàng (ngụ tại phường 6, quận 4, TPHCM) với nội dung phản ánh chưa được giải quyết chế độ chính sách cho người tham gia kháng chiến chống Pháp bị bắt, tra tấn, tù đày, ông Nguyễn Thiện Hoàng Lên, Chánh Văn phòng UBND quận 4, đã có công văn trả lời như sau:

UBND quận 4 có nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Hoàng do Báo SGGP chuyển. Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng quận 4 đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Văn Hoàng. Qua việc thẩm định hồ sơ có liên quan, cho thấy trường hợp này đủ điều kiện để đề xuất bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Hiện nay, hồ sơ của ông Nguyễn Văn Hoàng đang được tổng hợp tại UBND phường 6 quận 4, để trình Ban Thi đua khen thưởng TPHCM.

BAN BẠN ĐỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đi tải thương, có được chế độ không?

Đi tải thương, có được chế độ không?

Trong thời gian chiến tranh biên giới năm 1979, vợ tôi có đi tải thương, phục vụ biên giới 4 tháng. Sau đó, vợ tôi nghỉ ở nhà. Vậy vợ tôi có được hưởng chế độ gì không? PHẠM TIẾN BẢY (quận 12, TPHCM)

Bạn đọc viết

Chế tài mạnh để xây dựng ý thức giữ vệ sinh

Có lần tôi đạp xe đến gần ngã tư Nguyễn Trãi - Trần Bình Trọng (quận 5,  TPHCM) thì nhận trọn một xô nước bẩn có lẫn hạt cơm tạt vào người. Nhìn vào lề đường, tôi thấy người vừa tạt xô nước bẩn là một phụ nữ trạc tuổi 45, bán cơm bình dân.

Từ thư bạn đọc

Vụ cháy chung cư Carina Plaza: Vẫn nhùng nhằng trách nhiệm

5 tháng sau vụ cháy chung cư Carina Plaza (ngày 23-3-2018), đến nay việc tranh chấp về bồi thường vẫn chưa ngã ngũ. Phía đơn vị quản lý cho rằng phải chờ kết luận xem ai sai. Còn phía chủ đầu tư thì đã ngừng hỗ trợ cho cư dân từ ngày 10-8.

Ý kiến

Ngăn chặn tiêu cực trong việc đi công tác nước ngoài

Qua thanh tra, phát hiện nhiều sai phạm, lãng phí, yếu kém trong việc quản lý và cử đoàn đi nước ngoài tại một số bộ, ngành, địa phương, Thanh tra Chính phủ đã yêu cầu xem xét, xử lý các cá nhân, tổ chức có liên quan.