Quận 4 đang xét giải quyết chế độ chính sách

Sau khi Báo SGGP chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Hoàng (ngụ tại phường 6, quận 4, TPHCM) với nội dung phản ánh chưa được giải quyết chế độ chính sách cho người tham gia kháng chiến chống Pháp bị bắt, tra tấn, tù đày, ông Nguyễn Thiện Hoàng Lên, Chánh Văn phòng UBND quận 4, đã có công văn trả lời như sau:

UBND quận 4 có nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Hoàng do Báo SGGP chuyển. Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng quận 4 đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Văn Hoàng. Qua việc thẩm định hồ sơ có liên quan, cho thấy trường hợp này đủ điều kiện để đề xuất bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Hiện nay, hồ sơ của ông Nguyễn Văn Hoàng đang được tổng hợp tại UBND phường 6 quận 4, để trình Ban Thi đua khen thưởng TPHCM.

BAN BẠN ĐỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Biến tướng tục cúng sao giải hạn

Trong tháng Giêng hàng năm, có nhiều người muốn cúng sao giải hạn để tránh vận xui, rủi ro, tai ương; cầu mong một năm mới may mắn, an lành, khỏe mạnh, thành đạt. Trong những ngày này, tại nhiều đền, chùa, miếu… các thầy cúng, cô đồng rầm rộ tổ chức cúng giải hạn với nhiều biến tướng.

Từ thư bạn đọc

Nhà cao tầng, hàng quán giữa vòng xoay

Vòng xoay Vũ Tông Phan (phường An Phú, quận 2, TPHCM) đã nối kết giao thông. Đây là nút giao lộ nối các tuyến đường lớn là Mai Chí Thọ, Lương Định Của và xa lộ Hà Nội, nằm giữa khu đô thị mới, với nhiều chung cư cao tầng, dân cư đông đúc.

Ý kiến

Chuẩn hóa đơn vị

Nhiều người tưởng rằng số giày dép đã được quy chuẩn để thống nhất số (cỡ) được tính toán trên cơ sở của chiều dài và chiều ngang của chân với những người có bàn chân bình thường.