Sài Gòn Ford và chương trình “Đăng ký thẻ VIP - Nhận ngàn ưu đãi”

SGGP
Nhân dịp năm mới 2019, Sài Gòn Ford xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Với mục đích tiếp tục đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng cùng hàng ngàn quà tặng giá trị, Sài Gòn Ford triển khai chương trình “Đăng ký thẻ VIP - Nhận ngàn ưu đãi”.

Sài Gòn Ford và chương trình “Đăng ký thẻ VIP - Nhận ngàn ưu đãi”

Theo đó, từ ngày 1-1-2019 đến hết ngày 31-3-2019, khách hàng đến làm dịch vụ tại Sài Gòn Ford sẽ được phát 1 phiếu thông tin khách hàng kèm 1 phiếu rút thăm trúng thưởng.

Điều kiện tham gia chương trình: Khách hàng điền đầy đủ thông tin và bỏ vào thùng phiếu. Phiếu rút thăm được coi là hợp lệ khi khách hàng phát sinh doanh thu tại các xưởng Dịch vụ của Sài Gòn Ford, bao gồm: Cao Thắng, Phổ Quang và Trần Đình Xu. Khách hàng có trách nhiệm hoàn tất các nghĩa vụ thuế TNCN theo quy định. Chương trình rút thăm trúng thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 12-4-2019.

Giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất: Samsung Galaxy Note 9; 1 giải nhì: Voucher 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 10.000.000 đồng; 1 giải ba: Apple Watch. 

Khách hàng tham gia chương trình “Đăng ký thẻ VIP - Nhận ngàn ưu đãi” vui lòng gọi Hotline: 1900.5656.50 để được tư vấn thêm.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế