SCB cùng khách hàng mang Trung thu đến mọi miền

SGGP
Chương trình “Trung thu yêu thương” do Ngân hàng Sài Gòn - SCB triển khai từ ngày 16-8 đến ngày 31-8-2018, với sự chung tay góp sức của Quý Khách hàng đã quyên góp được hơn 1,9 tỷ đồng vào quỹ “Quà tặng cho trẻ em nghèo”. 

Đây là chương trình được SCB triển khai thường niên từ năm 2014, với mong muốn cùng khách hàng thể hiện sự quan tâm và sẻ chia đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu. 

SCB cùng khách hàng mang Trung thu đến mọi miền ảnh 1 SCB Sài Gòn trao 300 phần quà cho các em học sinh trường tiểu học An Qui, xã An Qui, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre

Theo đó, dựa trên số dư Tiền gửi Tiết kiệm hoặc số tiền chi tiêu qua Thẻ Quốc tế SCB, quý khách hàng sẽ cùng SCB chung tay gây quỹ, góp phần mang đến cho các em nhỏ một Trung thu ấm áp yêu thương. Cụ thể, với số tiền tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng, (kỳ hạn 6 tháng trở lên) khách hàng sẽ được SCB gửi tặng 1.800 đồng đóng góp vào quỹ; Tương tự, với mỗi chi tiêu bằng thẻ quốc tế từ 1 triệu đồng trở lên, SCB cũng sẽ gửi tặng khách hàng 600 đồng để đóng góp vào quỹ. Sau khi kết thúc chương trình, SCB sẽ đóng góp thêm số tiền tương đương với tổng số tiền quyên góp được từ khách hàng vào quỹ quà tặng. 

Với giá trị nhân văn sâu sắc, chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia với tổng số tiền quyên góp vào quỹ đạt hơn 1,9 tỷ đồng. Từ kết quả thu được trên, từ ngày 16 đến 23-9-2018, SCB đã kết hợp cùng cơ quan chính quyền địa phương và khách hàng thực hiện tặng quà Tết Trung thu cho các em nhỏ tại 28 tỉnh/thành phố có điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc. Tính từ 2014 đến nay, chương trình có quy mô ngày càng lớn. Sau 4 năm triển khai, tổng số tiền SCB ủng hộ cho quỹ quà tặng đã lên đến hơn 5,19 tỷ đồng.

SCB cùng khách hàng mang Trung thu đến mọi miền ảnh 2 SCB Đồng Nai trao hơn 150 phần quà cho các em nhỏ trên địa bàn tỉnh

Bên cạnh đó, với truyền thống tương thân tương ái, các hoạt động an sinh xã hội, chung tay vì cộng đồng luôn được SCB chú trọng. Trong thời gian qua, SCB đã tích cực tham gia các hoạt động như: ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, hỗ trợ nạn nhân chất độc màu da cam, tài trợ các chương trình giao lưu của Hội Thanh niên khuyết tật, giúp đỡ đồng bào thiên tai, trao học bổng đồng hành cùng học sinh/sinh viên nhân dịp khai trường…với tổng chi phí lên đến hàng chục tỷ đồng. Ngoài ra, Ban lãnh đạo SCB cũng luôn quan tâm và chăm lo cho đời sống của các CBNV có hoàn cảnh khó khăn thông qua “Quỹ chung sức SCB”. Cụ thể, vừa qua, Ban lãnh đạo SCB đã hỗ trợ cho 66 trường hợp CBNV có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền lên đến 680 triệu đồng. 

Với thông điệp “đóng góp nhỏ, giá trị lớn, cho ấm áp vươn xa”, SCB hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý Khách hàng cùng các nhà hảo tâm để chung tay góp sức, phát huy tinh thần tương trợ, nhân ái vì cộng đồng trong các chương trình sắp tới.

SCB cùng khách hàng mang Trung thu đến mọi miền ảnh 3 SCB Bình Dương trao gần 100 phần quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương

Thông tin về SCB:

Thành lập từ năm 1992, sau hơn 26 năm hoạt động, SCB hiện là một trong 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 476.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 14.295 tỷ đồng vào cuối Quý 2-2018. Mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự gần 6.000 người. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, nền tảng công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, SCB định hướng sẽ trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ - đa năng - hiện đại hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng.

Trong năm 2018, SCB đã xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín đánh giá và trao tặng như: “Tốp 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017” do Vietnam Report bình chọn, giải thưởng “Ngân hàng có công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn, giải thưởng “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí World Finance bình chọn, giải thưởng “Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Global Business Outlook bình chọn, giải thưởng “Chứng chỉ tiền gửi tốt nhất Việt Nam năm 2018” do Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn… Đây là minh chứng cho định hướng phát triển đúng đắn cũng như hiệu quả hoạt động của SCB trong suốt thời gian qua. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900 6538/1800 545438 hoặc website: www.scb.com.vn.

M.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

LienVietPostBank đạt 84,5% kế hoạch lợi nhuận năm 2018

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa công bố báo cáo tài chính quý 3với những kết quả khởi sắc. Theo đó, với lợi nhuận trước thuế quý 3 đạt hơn 348 tỷ đồng, nâng mức lợi nhuận trước thuế trong 3 quý đầu năm 2018 của LienVietPostBank lên 1.014 tỷ đồng, hoàn thành 84,5% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm.

Thị trường

Địa ốc

Tháo “ngòi nổ” kiện tụng dự án chung cư

Mỗi năm, tại TPHCM có hàng trăm dự án nhà ở chung cư hình thành mặc dù xác suất rất thấp nhưng vẫn có trường hợp dự án chung cư rơi vào tình cảnh dở dang, không thể giao nhà cho khách hàng, dẫn tới kiện tụng kéo dài. Gần đây có vài trường hợp được xử lý ổn thỏa, đem lại bài học cho các nhà quản lý thấu đáo hơn.

Nông nghiệp

Tạm dừng áp dụng quy định tái xuất lô hàng lúa mì lẫn hạt cỏ kế đồng

Ngày 17-10, tại buổi gặp gỡ với Hội Lương thực thực phẩm TPHCM (FFA) và các nhà khoa học về vấn đề lúa mì nhập khẩu bị lẫn hạt cỏ kế đồng, Tiến sĩ Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT), cho biết, ghi nhận ý kiến và cân nhắc những khó khăn mà doanh nghiệp nhập khẩu lúa mì gặp phải, cũng như công hàm của các nước Nga, Mỹ, Canada, để tìm giải pháp giải quyết, tạm thời chưa áp dụng quy định tái xuất từ ngày 1-11-2018 như thông báo trước đó của cục. 

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế