Shopee Super Sale “Rẻ vô địch” - sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm

SGGP
Tiếp nối thành công của các lễ hội mua sắm gần đây, Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, vừa khởi động Shopee Super Sale - sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm. 
Shopee Super Sale “Rẻ vô địch” - sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm  ảnh 1
Chương trình khởi động với 3 ngày sấm sét từ 9 tới 11-11 và kéo dài đến hết ngày 12-12.
Tâm điểm của Shopee Super Sale là bộ sưu tập “Rẻ vô địch” với lời hứa đảm bảo giá bán của các sản phẩm được yêu thích thuộc lĩnh vực Làm đẹp, Điện tử, Thời trang,… ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam, chia sẻ: Với Shopee Super Sale, chúng tôi cam kết “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền”.
Thông điệp mạnh mẽ này, nhất là khi được Sơn Tùng, đại sứ thương hiệu của Shopee, truyền tải, sẽ đặc biệt thu hút sự quan tâm và yêu thích của tín đồ mua sắm.
Shopee cũng giới thiệu giải Vô địch săn deal. 10 “thợ săn” giỏi nhất được tài trợ kinh phí đến TPHCM tranh chức vô địch với Sơn Tùng trong tháng 12 và nhận voucher 12 triệu đồng. Tham khảo thông tin trên https://shopee.vn/shopee-super-sale. 

L.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Bất động sản Long An thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường bất động sản Long An thời gian qua phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Nông nghiệp

TPHCM công bố nhóm sản phẩm nông nghiệp chủ lực

 Chiều 17-10, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã ký quyết định số 4545/QĐ-UBND ban hành danh mục nhóm sản phâm chủ lực ngành nông nghiệp TP. 

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế