Shopee Super Sale “Rẻ vô địch” - sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm

SGGP
Tiếp nối thành công của các lễ hội mua sắm gần đây, Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, vừa khởi động Shopee Super Sale - sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm. 
Shopee Super Sale “Rẻ vô địch” - sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm  ảnh 1
Chương trình khởi động với 3 ngày sấm sét từ 9 tới 11-11 và kéo dài đến hết ngày 12-12.
Tâm điểm của Shopee Super Sale là bộ sưu tập “Rẻ vô địch” với lời hứa đảm bảo giá bán của các sản phẩm được yêu thích thuộc lĩnh vực Làm đẹp, Điện tử, Thời trang,… ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam, chia sẻ: Với Shopee Super Sale, chúng tôi cam kết “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền”.
Thông điệp mạnh mẽ này, nhất là khi được Sơn Tùng, đại sứ thương hiệu của Shopee, truyền tải, sẽ đặc biệt thu hút sự quan tâm và yêu thích của tín đồ mua sắm.
Shopee cũng giới thiệu giải Vô địch săn deal. 10 “thợ săn” giỏi nhất được tài trợ kinh phí đến TPHCM tranh chức vô địch với Sơn Tùng trong tháng 12 và nhận voucher 12 triệu đồng. Tham khảo thông tin trên https://shopee.vn/shopee-super-sale. 

L.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tân Bảng Phong Thần 2

Tân Bảng Phong Thần 2

Sau thành công của phần một, đạo diễn Vương Vĩ Đình đã quyết định làm tiếp Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 với sự góp mặt của các diễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng…

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế