Shopee Super Sale “Rẻ vô địch” - sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm

SGGP
Tiếp nối thành công của các lễ hội mua sắm gần đây, Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, vừa khởi động Shopee Super Sale - sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm. 
Shopee Super Sale “Rẻ vô địch” - sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm  ảnh 1
Chương trình khởi động với 3 ngày sấm sét từ 9 tới 11-11 và kéo dài đến hết ngày 12-12.
Tâm điểm của Shopee Super Sale là bộ sưu tập “Rẻ vô địch” với lời hứa đảm bảo giá bán của các sản phẩm được yêu thích thuộc lĩnh vực Làm đẹp, Điện tử, Thời trang,… ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam, chia sẻ: Với Shopee Super Sale, chúng tôi cam kết “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền”.
Thông điệp mạnh mẽ này, nhất là khi được Sơn Tùng, đại sứ thương hiệu của Shopee, truyền tải, sẽ đặc biệt thu hút sự quan tâm và yêu thích của tín đồ mua sắm.
Shopee cũng giới thiệu giải Vô địch săn deal. 10 “thợ săn” giỏi nhất được tài trợ kinh phí đến TPHCM tranh chức vô địch với Sơn Tùng trong tháng 12 và nhận voucher 12 triệu đồng. Tham khảo thông tin trên https://shopee.vn/shopee-super-sale. 

L.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng vừa trúng iPhone 8 plus mới nhất tại siêu thị Co.opmart Phú Lâm

Khách hàng rầm rộ mua sắm siêu giảm giá kiểu Black Friday của Co.opmart

Lần đầu tiên hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng nhanh trong nước thử nghiệm hình thức đồng loạt giảm giá mạnh nhất có thể cho hàng loạt mặt hàng thiết yếu theo kiểu “Black Friday” của Mỹ. Khi nói đến “Black Friday”, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều là siêu giảm giá và các đám đông hỗn loạn. Chỉ còn 4 ngày nữa để mua sắm siêu giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra.

 

 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Chấn chỉnh thẩm định điều chỉnh giá đất để bồi thường tái định cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo khắc phục ngay những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại trong công tác xây dựng, thẩm định phương án hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố.

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế