S-wifi ký kết chiến lược với Waffle phát triển Social Wifi Marketing

SGGPO

Vừa qua tại TPHCM, S-wifi đơn vị cung cấp Wifi Marketing tại Việt Nam và Waffle - hoạt động với lĩnh vực song song tại thị trường Hàn Quốc đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, mở ra một trang mới cho sự phát triển của mảng Social Wifi Marketing.

 

Đại diện S-wifi và Waffle trong lễ ký kết hợp tác

Đại diện S-wifi và Waffle trong lễ ký kết hợp tác

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ wifi miễn phí cho người dân và mang đến giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, S-wifi đã ký thỏa thuận hợp tác với đối tác Hàn Quốc – Waffle.

Theo đó hai bên sẽ hợp tác chia sẻ công nghệ, kinh nghiệm nâng cao chất lượng phục vụ người dùng internet miễn phí, hợp tác phục vụ các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo wifi marketing, các phân tích chuyên sâu để phục vụ công tác quản lý.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ wifi marketing sớm nhất Việt Nam, S-wifi hiện có mạng lưới phủ sóng trên 3.000 điểm phát tại 14 tỉnh thành, tập trung vào các bệnh viện, trường học, địa điểm công cộng, khu cao cấp... S-wifi đã tiếp cận và chia sẻ giải pháp cho hơn 600 thương hiệu và các Agency lớn thuộc các ngành hàng FMCG, nhà hàng – khách sạn, Tài chính – ngân hàng, Du lịch và giải trí, giáo dục…

Waffle Là đơn vị cung cấp dịch vụ Wifi Marketing tại Hàn Quốc, với độ phủ trên 6.000 điểm và hơn 3.000.000 người dùng, wifi được lắp đặt ở khách sạn, sân bay, nhà ga… Waffle có giải pháp wifi marketing tốt cho doanh nghiệp ở thị trường Hàn Quốc.

Hiện có rất nhiều doanh nghiệp ở Hàn Quốc đã sử dụng giải pháp Wifi Marketing để truyền thông cho thương hiệu như: eBay Korea, Albamon, J Trust Bank, HP Computer, Volkswagen, SK Fashion Mall, CJ, HuynDai Card, Innisfree…


BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

MI MIX 2 chính hãng với mức giá 12.990.000 đồng

Hôm nay, tại TPHCM, hãng điện thoại Xiaomi chính thức đưa sản phẩm MI MIX 2 đến thị trường Việt Nam với mức giá 12.990.000 đồng và Redmi Note 5A Prime với mức giá 4.290.000 đồng, được bán chính thức vào 17-11.

Câu chuyện công nghệ

Kaspersky Lab cảnh báo các đe doạ tấn công mạng 2018

Trong năm tới, thế giới sẽ thấy nhiều phần mềm hợp pháp hơn bị lây nhiễm bởi các nhóm nhắm mục tiêu hồ sơ nạn nhân và vùng địa lý rộng lớn hơn, với các lợi thế bổ sung rằng các cuộc tấn công như vậy là cực kỳ khó để phát hiện và giảm thiểu, theo dự báo các mối đe dọa nhắm mục tiêu của Kaspersky Lab cho năm 2018.