Kaspersky Thin Client 2.0, sản phẩm cải tiến về miễn dịch không gian mạng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, nhà khoa học, lãnh đạo doanh nghiệp và quan chức chính phủ từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới đã cùng nhau tham dự Cyber Immunity Conference - Hội nghị quốc tế về miễn dịch không gian mạng vừa được tổ chức tại Dubai.

Các đại biểu tại sự kiện Cyber Immunity Conference
Các đại biểu tại sự kiện Cyber Immunity Conference

Miễn dịch không gian mạng là một cách tiếp cận đột phá để phát triển các hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) mang tính bảo mật cao. Phương pháp này cung cấp cho các hệ thống công nghệ khả năng bảo vệ tích hợp chống lại các mối đe doạ an ninh mạng hiện có và thậm chí là những mối đe dọa chưa được phát hiện.

Miễn dịch không gian mạng giờ đây đã trở thành một thương hiệu và đang tập hợp ngày càng nhiều các đơn vị trong ngành tham gia với mục tiêu hướng đến một tương lai bảo mật, an toàn.

Tại hội nghị, công ty an ninh mạng toàn cầu cũng cho ra mắt Kaspersky Thin Client 2.0, sản phẩm cải tiến về miễn dịch không gian mạng, được thiết kế để bảo vệ cơ sở hạ tầng không gian làm việc từ xa; được nâng cấp về khả năng kết nối và hiệu suất, sản phẩm được tối ưu hóa cho các tổ chức có mạng lưới chi nhánh rộng khắp và các doanh nghiệp phân bố theo khu vực địa lý sử dụng hiệu quả.

Ông Eugene Kaspersky, CEO Kaspersky cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được chào đón tất cả các chuyên gia và khách mời đến với hội nghị quốc tế về miễn dịch không gian mạng lần đầu tiên của Kaspersky. Với chúng tôi, miễn dịch không gian mạng là một chặng hành trình dài. Bắt đầu từ 22 năm trước với một ý tưởng có tầm nhìn xa, từ đó phát triển thành một phương pháp luận và sau cùng là trở thành một hệ điều hành và danh mục sản phẩm riêng. Giờ đây, ý tưởng ấy đã và đang phát triển thành một cộng đồng với những chuyên gia xuất sắc, những người có chung triết lý về miễn dịch không gian mạng và sẵn sàng xây dựng các mối quan hệ đối tác xung quanh”.

Tin cùng chuyên mục