Tình yêu không biên giới

Để chứng minh tình yêu không có biên giới, một phụ nữ Mexico và một người đàn ông Mỹ đã tổ chức lễ cưới ngay tại một cánh cổng nhỏ khoét ở hàng rào chia cắt hai nước Mỹ - Mexico.

 

Trung Quốc siết chặt kiểm soát thông tin giả

Quân đội Trung Quốc ngày 19-11 đã cho ra mắt một trang mạng để người dân có thể tố giác việc phát tán các tin tức rò rỉ và giả mạo, cũng như các hoạt động trực tuyến bất hợp pháp của quân nhân.

Indonesia lập quỹ hỗ trợ thất nghiệp

Chính phủ Indonesia đang nghiên cứu thành lập Quỹ của người lao động, được xem như là một quỹ đệm tài chính tạm thời cho những ai đang bị mất việc...

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lớn nhất Mỹ Latinh

Khoảng 200 quả khinh khí cầu đẹp mắt đến từ 15 quốc gia trên thế giới đã đua nhau khoe sắc trên bầu trời miền Trung Mexico, trong khuôn khổ Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế năm 2017 tại thành phố Leon, bang Guanajuato.
Rượu vang có từ 8.000 năm trước

Rượu vang có từ 8.000 năm trước

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế cho thấy họ có bằng chứng về nghề sản xuất rượu vang cách đây 8.000 năm tại Gruzia, sớm hơn phát hiện trước đó 1.000 năm.
Thủ tướng Campuchia thách thức Mỹ cắt hết viện trợ

Thủ tướng Campuchia thách thức Mỹ cắt hết viện trợ

Thủ tướng Campuchia Hun Sen ngày 19-11 đã thách thức Mỹ cắt toàn bộ viện trợ sau khi Washington tuyên bố sẽ ngừng tài trợ cho cuộc tổng tuyển cử vào năm 2018 nhằm đáp trả việc nước này giải thể đảng đối lập chính ở Campuchia. 
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: China Daily

Hỏa hoạn ở Bắc Kinh, 27 người thương vong

Ít nhất 19 người chết và 8 người bị thương trong một vụ hỏa hoạn ở một khu chung cư Tụ Phúc Duyên, thị trấn Tây Hồng Môn, quận Đại Hưng, phía Nam thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.
 
Tổng thư ký Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO) Saeb Erekat. Ảnh : Press TV

Palestine sẽ đóng băng quan hệ với Mỹ?

Ngày 19-11, Tổng thư ký Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO) Saeb Erekat tuyên bố Palestine sẽ đóng băng quan hệ với Mỹ nếu nước này đóng cửa văn phòng đại diện của PLO tại thủ đô Washington.

Hồ sơ - tư liệu

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây