Tìm kiếm tài năng trẻ lĩnh vực du lịch, nhà hàng - khách sạn

SGGP
Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh - sinh viên TPHCM phối hợp cùng Cộng đồng Cựu du học sinh quốc tế, Đại học KHXH-NV TPHCM; Công ty Mạng du lịch, nhà hàng và khách sạn Việt Nam phát động cuộc thi Young Hotelier Awards ASEAN 2019 (YHA ASEAN 2019), quy mô Đông Nam Á.

Với chủ đề “Ring your Idea - Đưa ý tưởng vang xa”, YHA ASEAN 2019 mong muốn phát hiện những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và có giá trị thực tiễn, bao gồm: ý tưởng về du lịch; ý tưởng về ẩm thực, nhà hàng - khách sạn; ý tưởng về ứng dụng công nghệ.

Giải thưởng cuộc thi lên tới 700 triệu đồng (bao gồm hiện kim, quà tặng và chương trình đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài).

YHA ASEAN 2019 được tổ chức từ 5-4 đến 8-8-2019 với các vòng thi: sơ loại từ 12-4 đến 19-6 (nộp bản mô tả ý tưởng); bán kết từ 19-6 đến 19-7 (viết đề án triển khai ý tưởng và thực hiện video); chung kết từ 19-7 đến 8-8 (thuyết trình và tranh luận).

Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân các nước khu vực Đông Nam Á, học sinh, sinh viên hoặc người đã tốt nghiệp trong độ tuổi từ 16 - 25 (tính tới thời điểm đăng ký dự thi tại các trường THPT, trung cấp, cao đẳng và đại học thuộc bất kỳ lĩnh vực đào tạo nào).

Có thể đăng ký thi theo nhóm 3 người. Đăng ký và gửi bài dự thi tại https://yha.hospitality.edu.vn. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Đầu tư chỗ ở cho công nhân: Chưa hấp dẫn nhà đầu tư

Nhà lưu trú cho người lao động, đặc biệt là công nhân tại các khu chế xuất - khu công nghiệp (KCX- KCN) đang là nhu cầu bức thiết rất lớn. Tuy nhiên, thời gian qua, việc thu hút các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này vẫn chưa thật sự hấp dẫn các doanh nghiệp. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Khúc dạo đầu

Mặc dù trong 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt mức kỷ lục, nhưng vẫn chưa thực sự có dự án quy mô “khủng”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, rất có thể, dự án tỷ đô đầu tiên của năm 2019 là một dự án đến từ Hồng Công: Weijia Textiles Vina.

Thông tin kinh tế