Tìm thấy thi thể 2 em nhỏ đuối nước dưới hồ nước

SGGPO

Chiều 20-6, ông Ngô Duy Huyến, Chủ tịch UBND xã Ia H’rung (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 em nhỏ đuối nước tử vong khi đi tắm ở hồ Ia H’rung.

Tìm thấy 2 em nhỏ chết dưới hồ nước ảnh 1 Hồ nước nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân là em Ph.Ng.Kh. (13 tuổi) và em D.M.Đ. (12 tuổi, cùng trú tại Thôn Thanh Hà 1, xã Ia H’rung).

Vào trưa ngày 19-6, Khang và Đức đã xin phép gia đình để đi tìm phong lan. Đến 21 giờ cùng ngày, do không thấy các em về nên gia đình đã báo cáo lên UBND xã Ia H’rung.

Lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện xe đạp của 2 em tại khu vực đầu nguồn hồ Ia H’rung. Đến sáng ngày 20-6, thi thể của 2 em đã được tìm thấy tại một lòng hồ nhỏ mới đào thuộc khu vực đầu nguồn hồ Ia H’Rung.

Vì lòng hồ sâu từ 5-7m và có biển báo nguy hiểm nên người dân đã phải dùng cần câu và dây để kéo các em lên. Ngay sau khi đưa thi thể các em về nhà, chính quyền xã Ia H’rung , huyện Ia Grai đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình.

Được biết, gia đình của 2 em Kh. và Đ. đều thuộc diện khó khăn.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án