Trao tiền bạn đọc giúp gia đình bà Vương

SGGP
Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với Huyện đoàn M’Đrắk (huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) đến thăm hỏi và trao 14 triệu đồng giúp bà Nguyễn Thị Vương (ngụ tổ dân phố 10, huyện M’Đrắk), nhân vật trong bài Cụ bà bán vé số nuôi cả gia đình bệnh nặng, đăng báo SGGP ngày 24-1.

Tin liên quan

Trao tiền bạn đọc giúp gia đình bà Vương

Trong căn phòng trọ chật hẹp, bà Vương vui mừng đón nhận số tiền do bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ để gia đình có thêm kinh phí chữa trị bệnh. Bà xúc động nói: “Cảm ơn tất cả mọi người đã chung tay cứu giúp gia đình trong cơn hoạn nạn này”.

Bà Vương sinh được 6 người con, ai cũng nghèo khó và bất hạnh. Cách đây không lâu, người con trai thứ 4 của bà là anh Võ Văn Phúc (41 tuổi) đã mất vì căn bệnh xơ gan giai đoạn cuối. Người con gái thứ 5 là chị Võ Thị Diễm (37 tuổi) bị mắc bệnh câm điếc và tâm thần bẩm sinh. 

Bước qua tuổi 71, chân tay run, mắt mờ, trí nhớ giảm, cộng thêm bệnh tật tuổi già đã lấy đi gần hết sức lực, nhưng hàng ngày bà Vương vẫn phải đạp xe đi bán vé số, góp nhặt từng đồng để có tiền mua thuốc men, lo viện phí, tiền sinh hoạt cho 4 người trong gia đình đang bị bệnh nặng.

BÙI ANH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 3 tỷ đồng ủng hộ Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Hơn 3 tỷ đồng ủng hộ Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Sáng ngày 17-8, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020, đồng thời khánh thành 3 công trình gồm khu thể dục thể thao và hoạt động vui chơi ngoài trời, phòng truyền thống và trưng bày, phòng đọc sách.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hộ nghèo dân tộc Jrai có 3 con bệnh nặng

Huyện đoàn Krông Pa (tỉnh Gia Lai) vừa thông tin về một hộ nghèo có hoàn cảnh cần giúp là gia đình chị Mí Ta Mun (ngụ buôn Chư Krin, xã Chư Drang, huyện Krông Pa), dân tộc Jrai. Nhà có 4 người con thì có 3 người bị bệnh nan y. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp mẹ con chị Thoa

Đại diện Báo SGGP vừa trao 31,5 triệu đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Nguyễn Kim Thoa (ở ấp 9, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), nhân vật trong bài viết Mẹ mang thai, gian nan nuôi con bệnh ung thư máu.

Bảng vàng từ thiện