Trao tiền giúp đỡ trường hợp "Cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo"

SGGP
Ngày 9-7, đại diện Báo SGGP tại miền Trung đã đến thăm và trao số tiền 22 triệu đồng do bạn đọc của báo hỗ trợ cho ông Nguyễn Hữu Nại (ảnh-trú Khối phố Ngân Câu, phường Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam; nhân vật trong bài viết “Cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo”, số ra ngày 14-6-2018).

Tin liên quan

Thay mặt gia đình và chính quyền địa phương, bà Nguyễn Thị Sáu, Phó Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Báo SGGP cũng như bạn đọc của báo đã kịp thời quan tâm, giúp đỡ cho gia đình ông Nại có thêm điều kiện để vượt qua hoạn nạn.
Trao tiền giúp đỡ trường hợp "Cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo" ảnh 1
 Bà Sáu cam đoan, với số tiền bạn đọc đóng góp giúp đỡ trên, chính quyền địa phương cùng gia đình sẽ sử dụng đúng mục đích. Trước mắt sẽ trích một phần chạy chữa bệnh tật cho gia đình ông Nại, phần còn lại sẽ tiến hành sửa chữa lại căn nhà đang xuống cấp nghiêm trọng với sự hỗ trợ thêm từ chính quyền địa phương.
Hiện sức khỏe ông Nại và vợ là bà Huỳnh Thị Chín đang tiếp tục xấu đi, trong khi mẹ ông Nại là Bà Lê Thị Thiết cũng không khả quan hơn.  

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lạm dụng lòng từ tâm

Lạm dụng lòng từ tâm

Dọc theo nhiều tuyến đường TPHCM, có những người hảo tâm đặt bình trà đá trước nhà để những người lao động nghèo kiếm sống trên đường phố (như chạy xe ôm, đánh giày, bán hàng rong, vé số, ve chai…) có nước uống miễn phí. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai cháu nhỏ côi cút

Người thân và bà con ở ấp K10, xã Phú Hiệp (huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) rất xót xa trước cảnh khốn cùng của hai bé Nguyễn Bá Khang (9 tuổi) và Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) khi đột ngột mất cha ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi 2019.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện