Trao tiền giúp đỡ trường hợp "Cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo"

SGGP
Ngày 9-7, đại diện Báo SGGP tại miền Trung đã đến thăm và trao số tiền 22 triệu đồng do bạn đọc của báo hỗ trợ cho ông Nguyễn Hữu Nại (ảnh-trú Khối phố Ngân Câu, phường Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam; nhân vật trong bài viết “Cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo”, số ra ngày 14-6-2018).

Tin liên quan

Thay mặt gia đình và chính quyền địa phương, bà Nguyễn Thị Sáu, Phó Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Báo SGGP cũng như bạn đọc của báo đã kịp thời quan tâm, giúp đỡ cho gia đình ông Nại có thêm điều kiện để vượt qua hoạn nạn.
Trao tiền giúp đỡ trường hợp "Cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo" ảnh 1
 Bà Sáu cam đoan, với số tiền bạn đọc đóng góp giúp đỡ trên, chính quyền địa phương cùng gia đình sẽ sử dụng đúng mục đích. Trước mắt sẽ trích một phần chạy chữa bệnh tật cho gia đình ông Nại, phần còn lại sẽ tiến hành sửa chữa lại căn nhà đang xuống cấp nghiêm trọng với sự hỗ trợ thêm từ chính quyền địa phương.
Hiện sức khỏe ông Nại và vợ là bà Huỳnh Thị Chín đang tiếp tục xấu đi, trong khi mẹ ông Nại là Bà Lê Thị Thiết cũng không khả quan hơn.  

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu trong Ngày hội Giọt hồng tri ân. Ảnh: TTXVN

Hành trình Đỏ 2018 thu nhận hơn 42.000 đơn vị máu

Hành trình Đỏ 2018 đã tổ chức được nhiều ngày hội hiến máu lớn tại các tỉnh thành đi qua, thu hút hàng ngàn người dân đến tham gia hiến máu và tiếp nhận được hơn 42.000 đơn vị máu.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Thầy giáo ung thư mong được trở lại trường

Thầy giáo Lê Đức Lộc (40 tuổi, giáo viên Trường THCS Bình Tân, thị xã La Gi, Bình Thuận) đang từng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư. Hiện tại, chân tay thầy bị teo rút, chỉ còn da bọc xương, với nhiều khối u lớn nhỏ đã di căn lan tỏa toàn thân. 

Bạn đọc tiếp sức

Hai cụ già yếu nuôi con tâm thần đã có nhà mới

Trên trang Nhịp cầu nhân ái Báo SGGP số ra ngày 4-12-2017 có phản ánh trường hợp 2 cụ già yếu vất vả nuôi con tâm thần ở xã Lang Sơn, huyện Hạ Hòa (tỉnh Phú Thọ). Cụ ông là Phạm Hữu Văn, năm nay 97 tuổi, cụ bà gần 90 tuổi.

Bảng vàng từ thiện

Bạn đọc Báo SGGP ủng hộ gần 2,5 tỷ đồng giúp người nghèo

Từ đầu năm 2018 đến nay, bạn đọc Báo SGGP đã ủng hộ gần 2,5 tỷ đồng  cho Quỹ xã hội từ thiện Báo SGGP để giúp đỡ 44 trường hợp khó khăn, bệnh tật mà báo đã phản ánh trong chuyên mục “Hoàn cảnh cần giúp” (đăng ngày thứ hai và thứ năm hàng tuần).