Vedan Việt Nam tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

SGGP
Sáng ngày 8-3-2019, Công đoàn cơ sở Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tưng bừng tổ chức Hội thi nấu ăn và nhảy dây với sự tham dự của hàng trăm nhân viên từ các phòng ban, phân xưởng, nhà máy… của Vedan Việt Nam.

Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng Giám đốc điều hành trao giải nhất giải nấu ăn cho đội Pháp chế

Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng Giám đốc điều hành trao giải nhất giải nấu ăn cho đội Pháp chế

Từ 8 giờ sáng, không khí tại khu nhà ăn (nơi diễn ra Hội thi) đã vô cùng nhộn nhịp. Với chủ đề “Bữa ăn gia đình cuối tuần”, 15 đội thi đã tận dụng 60 phút để đem đến những món ăn ngon và trang trí hấp dẫn. “Đàn ông cũng có thể nấu ăn” là điểm nhấn khá thú vị của cuộc thi. Cùng với chị em, các nam nhân viên trong công ty cũng tham gia trổ tài làm bếp. Những món ăn quen thuộc như : cánh gà chiên nước mắm, tôm chiên bột, cá kho, canh chua... qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp Vedan đã được nâng tầm thành những tác phẩm hấp dẫn.

Sự đầu tư của các đội không chỉ thể hiện trong việc nấu nướng mà còn hết sức sáng tạo về ý tưởng trang trí, cách đặt tên cho các món ăn và phần thuyết trình thú vị. Các sản phẩm nổi danh của Vedan như bột nêm, bột ngọt, dầu ăn...cũng được tận dụng để quá trình thi nấu ăn được nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Vedan Việt Nam tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ảnh 1 Đàn ông cũng có thể nấu ăn
Chị Nguyễn Thị Xuân Thùy (nhân viên phòng kiểm toán) vui mừng cho biết: “Hội thi nấu ăn là hoạt động thường niên được ưa thích tại Vedan trong nhiều năm qua, khi đứng trong không gian bếp ngày càng nhiều gia vị nấu ăn do chính công ty mình sản xuất - cảm giác thật tự hào. Tôi sẽ cố gắng làm thêm nhiều món ăn ngon mang hương vị Vedan để giới thiệu với gia đình và bạn bè”.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, ông Ko Chung Chih (Phó Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam) đã ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của các cán bộ, công nhân viên nữ đối với sự phát triển của Vedan Việt Nam, đồng thời cũng mong muốn chị em tiếp tục phát huy vừa hoàn thành tốt công việc tại công ty vừa chăm lo chu đáo cho gia đình. Cũng trong dịp này, cuộc thi Nhảy dây được Vedan tổ chức thu hút sự tham gia của 13 đội nhóm để thi đua về sức khỏe, sự khéo léo. Thành tích của các bạn tiến bộ vượt xa so với năm 2018.

Vedan Việt Nam tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ảnh 2 Cuộc thi nhảy dây
Ngày hội kết thúc trong bầu không khí vui tươi khi các chị em hồ hởi với hoa, quà... những tiếng cười sảng khoái và các lời chúc ý nghĩa. Thông qua sự kiện này, chị em nhân viên Vedan nói riêng và tập thể CBCNV công ty nói chung có thêm cơ hội để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc - tạo dựng sự gắn kết giữa các bộ phận trong công ty.

M.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Văn Tâm - Trưởng phòng marketing Công ty Bình Điền - hướng dẫn nông dân chăm sóc cây cà phê diện tái canh

Bình Điền nặng tình với Tây Nguyên

Mỗi lần trở lại Buôn Eana (Đắk Lắk), Bon R’Long Phe (Đắk Nông), các cán bộ của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền lại vui mừng trước vẻ xanh tươi của những rẫy cà phê trải dài, trước đời sống ngày càng sung túc của bà con nông dân nơi đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng tăng tốc đẩy vốn

Tín dụng ngân hàng trong 2 tháng đầu năm 2019 tăng trưởng khoảng trên 1%. Ngay từ đầu tháng 3, các ngân hàng thương mại bắt đầu tăng tốc giải ngân tín dụng để tăng trưởng hơn nữa.

Thị trường

Kim ngạch thương mại Việt Nam - Trung Quốc đạt 106 tỷ USD

Ngày 20-3, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TPHCM (VCCI-HCM) phối hợp với Trung tâm Ngoại thương Trung Quốc tổ chức hội thảo “Giới thiệu hội chợ hàng xuất nhập khẩu Trung Quốc (Caton Fair) và giao lưu thương mại doanh nghiệp Việt Nam -Trung Quốc”. 

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

NutiFood bắt tay Greg Norman đưa cà phê Việt xuất khẩu

Ngày 20-3 tại TPHCM, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood cùng Huyền thoại golf Greg Norman - Đại Sứ Du Lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2021 đã ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) để đưa văn hóa cà phê Việt Nam và các sản phẩm cà phê của NutiFood ra thế giới.

Thông tin kinh tế