Zalo công bố có 80 triệu thành viên

SGGPO
Tại lễ kỷ niệm 10 năm của nhóm Zing thuộc VNG, Zalo công bố có 80 triệu thành viên. Người dùng thứ 80 triệu của ứng dụng này là Việt kiều, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. 

Theo VNG, Zalo đã có 80 triệu người dùng

Theo VNG, Zalo đã có 80 triệu người dùng

Tại lễ kỷ niệm tối 9-8, những người Zalo cũng dành thời gian để nhìn lại chặng đường phát triển. Sản phẩm Zing MP3 ra mắt 10 năm trước chỉ là một công cụ tìm kiếm nhạc trực tuyến hiện đã trở thành nền tảng âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Mỗi ngày trên Zing MP3 và Zing TV, người dùng đang dành khoảng 250 triệu phút (tương đương khoảng 500 năm) để nghe nhạc và xem phim.
Zalo công bố có 80 triệu thành viên ảnh 1 Hệ sinh thái của Zing ngày càng rộng lớn
Riêng với Zalo, 5 năm trước, tại lễ kỷ niệm 5 năm vào tháng 8-2012, dự án Zalo lần đầu tiên được công bố. 4 tháng sau, phiên bản chính thức của sản phẩm này ra đời và có 1 triệu người dùng đầu tiên vào tháng 3-2013. Sản phẩm này tiếp tục nhận được sự ủng hộ ổn định của người dùng Việt và chính thức có 80 triệu users vào tháng trước.

Bên cạnh việc trở thành công cụ liên lạc hằng ngày của người Việt, Zalo hiện là một phương thức hiệu quả trong cải cách hành chính, là kênh tương tác và tiếp cận khách hàng thuận tiện của doanh nghiệp và là nền tảng kinh doanh giàu tiềm năng trên di động.

Bên cạnh đó, sản phẩm trẻ nhất của tổ chức này là Laban Key hiện đã là bộ gõ đứng đầu thị trường với khoảng 1 tỷ từ được soạn thảo thông qua ứng dụng này mỗi ngày.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự kiện Ad Days 2017 vừa diễn ra tại TPHCM

Thương mại điện tử Việt Nam hướng đến 7,5 tỉ USD vào 2025

Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam luôn luôn ủng hộ cho các doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử và một con số mơ ước là đến 2025, doanh số thương mại điện tử của Việt Nam đạt 7,5 tỉ USD, điều này được nêu ra tại sụ kiện Ad Days 2017
 

Sản phẩm công nghệ

HP công bố các dòng máy tính xách tay Pavilion tại Việt Nam

Hôm nay, hãng máy tính HP đã chính thức công bố các dòng sản phẩm máy tính xách tay Pavilion mới tại thị trường Việt Nam với thiết kế tinh tế và những tính năng mạnh mẽ cho khả năng sáng tạo không giới hạn.

 
 

Câu chuyện công nghệ