Zoom từ không trung...

SGGP
Xin giới thiệu chùm ảnh mới nhất về phong cảnh Việt Nam chụp từ không trung của nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn. 

Nhà báo, nhà nhiếp ảnh Giản Thanh Sơn đã nhiều lần trình làng những dự án ấn tượng về sáng tác, triển lãm và ra mắt nhiều cuốn sách, tiêu biểu như: Vị thế Việt Nam, Chân dung chính khách, Việt Nam nhìn từ không trung, Không ảnh Sài Gòn, Dấu ấn hội nhập, Lê Hùng Dũng 60 năm với đời, Ý chí Dương Ngọc Minh, Phóng viên ảnh Nick Út huyền thoại giản dị, Môi trường thế giới và Việt Nam nhìn từ không trung, Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam…

Nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn đã dành trọn những năm tháng tươi trẻ nhất của cuộc đời cho nghề nghiệp. Anh đã khẳng định được vị trí trong làng báo và nhiếp ảnh quốc gia, góp phần giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới.

Xin giới thiệu chùm ảnh mới nhất về phong cảnh Việt Nam chụp từ không trung của nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn. 

Zoom từ không trung... ảnh 1 Ngã bảy Sài Gòn - TPHCM ngày nay
Zoom từ không trung... ảnh 2 Hồ Con Rùa, Quận 3, TPHCM
Zoom từ không trung... ảnh 3 Vùng trồng cây thanh long Phan Thiết
Zoom từ không trung... ảnh 4 Bờ biển tuyệt đẹp của Phú Yên
Zoom từ không trung... ảnh 5 Phía Nam Đảo ngọc Phú Quốc

THẾ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng trăm “nông dân nhí” ướt đẫm mồ hôi... gặt lúa

Hàng trăm “nông dân nhí” ướt đẫm mồ hôi... gặt lúa

Dưới cái nắng gắt của trưa tháng Tư, hàng trăm em nhỏ hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa và bổ ích khi lần đầu tiên các em được trở thành những nông dân "chân lấm tay bùn" trên "đồng vàng" ở xã Đức Tân (Mộ Đức, Quảng Ngãi).

Video

Giao lưu trực tuyến

Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Sáng 22-3-2019. Báo SGGP Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “An toàn thực phẩm trường học trước nguy cơ dịch bệnh”. Tại buổi giao lưu trực tuyến, các chuyên gia, nhà quản lý đã giải đáp nhiều thắc mắc và tư vấn giải pháp để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trước nguy cơ dịch bệnh hiện nay.