Zoom từ không trung...

SGGP
Xin giới thiệu chùm ảnh mới nhất về phong cảnh Việt Nam chụp từ không trung của nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn. 

Nhà báo, nhà nhiếp ảnh Giản Thanh Sơn đã nhiều lần trình làng những dự án ấn tượng về sáng tác, triển lãm và ra mắt nhiều cuốn sách, tiêu biểu như: Vị thế Việt Nam, Chân dung chính khách, Việt Nam nhìn từ không trung, Không ảnh Sài Gòn, Dấu ấn hội nhập, Lê Hùng Dũng 60 năm với đời, Ý chí Dương Ngọc Minh, Phóng viên ảnh Nick Út huyền thoại giản dị, Môi trường thế giới và Việt Nam nhìn từ không trung, Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam…

Nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn đã dành trọn những năm tháng tươi trẻ nhất của cuộc đời cho nghề nghiệp. Anh đã khẳng định được vị trí trong làng báo và nhiếp ảnh quốc gia, góp phần giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới.

Xin giới thiệu chùm ảnh mới nhất về phong cảnh Việt Nam chụp từ không trung của nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn. 

Zoom từ không trung... ảnh 1 Ngã bảy Sài Gòn - TPHCM ngày nay
Zoom từ không trung... ảnh 2 Hồ Con Rùa, Quận 3, TPHCM
Zoom từ không trung... ảnh 3 Vùng trồng cây thanh long Phan Thiết
Zoom từ không trung... ảnh 4 Bờ biển tuyệt đẹp của Phú Yên
Zoom từ không trung... ảnh 5 Phía Nam Đảo ngọc Phú Quốc

THẾ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng hành cùng ngư dân

Đồng hành cùng ngư dân

Sau 2 năm triển khai, mô hình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” do Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam triển khai ở 14 xã huyện đảo đã giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, để mỗi con tàu là cột mốc sống trên biển quê hương.

Video

10 kỹ sư, công nhân xuất sắc được vinh danh Giải thưởng Tôn Đức Thắng 2019

10 cá nhân được vinh danh giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 19 là những kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân trực tiếp sản xuất có nhiều thành tích trong lao động sáng tạo, các cải tiến mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, có tinh thần học hỏi cao, nhiệt tình trong đào tạo, truyền nghề cho thế hệ trẻ, đồng thời các sáng kiến gắn với bảo vệ môi trường cũng như 7 chương trình đột phá của thành phố.

Giao lưu trực tuyến

Kiểm soát, ứng xử đúng về bệnh dịch tả heo châu Phi

Bệnh dịch tả heo châu Phi mặc dù không gây bệnh cho con người nhưng lại là bệnh rất nguy hiểm cho đàn heo. Hiện chưa có thuốc điều trị, chưa có vaccine phòng bệnh, virus có khả năng tồn tại lâu ngoài môi trường và có sức đề kháng cao, đường truyền lây rất đa dạng, khó kiểm soát...