Zoom từ không trung...

SGGP
Xin giới thiệu chùm ảnh mới nhất về phong cảnh Việt Nam chụp từ không trung của nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn. 

Nhà báo, nhà nhiếp ảnh Giản Thanh Sơn đã nhiều lần trình làng những dự án ấn tượng về sáng tác, triển lãm và ra mắt nhiều cuốn sách, tiêu biểu như: Vị thế Việt Nam, Chân dung chính khách, Việt Nam nhìn từ không trung, Không ảnh Sài Gòn, Dấu ấn hội nhập, Lê Hùng Dũng 60 năm với đời, Ý chí Dương Ngọc Minh, Phóng viên ảnh Nick Út huyền thoại giản dị, Môi trường thế giới và Việt Nam nhìn từ không trung, Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam…

Nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn đã dành trọn những năm tháng tươi trẻ nhất của cuộc đời cho nghề nghiệp. Anh đã khẳng định được vị trí trong làng báo và nhiếp ảnh quốc gia, góp phần giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới.

Xin giới thiệu chùm ảnh mới nhất về phong cảnh Việt Nam chụp từ không trung của nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn. 

Zoom từ không trung... ảnh 1 Ngã bảy Sài Gòn - TPHCM ngày nay
Zoom từ không trung... ảnh 2 Hồ Con Rùa, Quận 3, TPHCM
Zoom từ không trung... ảnh 3 Vùng trồng cây thanh long Phan Thiết
Zoom từ không trung... ảnh 4 Bờ biển tuyệt đẹp của Phú Yên
Zoom từ không trung... ảnh 5 Phía Nam Đảo ngọc Phú Quốc

THẾ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 20-2-2019

35 nước có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử; Triều cường tại TPHCM sắp vượt báo động 3; Mai anh đào đua nhau khoe sắc khắp Đà Lạt; Nhận lót tay 2,6 triệu USD, Chanathip trở thành cầu thủ đắt nhất Đông Nam Á; Chọn SEA Games hay World Cup cho thầy Park?... là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 20-2-2019.

Giao lưu trực tuyến

Đẩy mạnh quảng bá và đa dạng sản phẩm du lịch TPHCM

Nhằm phát triển các ý tưởng, tư duy mới phục vụ ngành du lịch; thực hiện tốt công tác bảo vệ, hỗ trợ khách du lịch; chung tay xây dựng điểm đến an toàn, thân thiện, hiếu khách. Qua đó, xúc tiến, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch trên địa bàn TPHCM. Sáng 21-11, Báo Sài Gòn Giải Phóng Điện tử tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Khai thác tiềm năng và lợi thế du lịch TPHCM”.