10 bệnh nhân mắc Covid-19 nặng đã khỏe mạnh và được xuất viện

SGGPO
Sáng 1-8, Bệnh viện Hồi sức Covid-19 đã trao giấy xuất viện cho 10 bệnh nhân mắc Covid nặng đã khỏi bệnh và khoẻ mạnh, trở về nhà. 

Tin liên quan

Các bệnh nhân mắc Covid-19 nặng đã khỏe mạnh và được xuất viện ngày 1-8

Các bệnh nhân mắc Covid-19 nặng đã khỏe mạnh và được xuất viện ngày 1-8

Trước đó, chiều 26-7, Bệnh viện Hồi sức Covid-19 cũng đã trao giấy ra viện cho 17 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên hoàn thành quá trình điều trị của mình.

Như vậy, sau hơn hai tuần tiếp nhận và đi vào hoạt động, với những kết quả ban đầu mà bệnh viện đạt được, đánh dấu bước tiến quan trọng, góp phần không nhỏ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 còn nhiều cam go và thách thức phía trước. 

Tất cả bệnh nhân nhập viện điều trị tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19 hầu hết đều là các ca bệnh nặng, rất nặng và nguy kịch. Nhưng với việc nỗ lực điều trị của đội ngũ nhân viên y tế kết hợp với tinh thần hợp tác, kiên trì của người bệnh đã góp phần quan trọng làm nên thành công cho quá trình điều trị các bệnh nhân tại đây. 

10 bệnh nhân mắc Covid-19 nặng đã khỏe mạnh và được xuất viện ảnh 1 Chia sẻ của bệnh nhân Ngô Hoàng Yến, xuất viện ngày 1-8

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc