144 thí sinh tham dự Hội thi tay nghề trẻ TPHCM

Thí sinh dự thi nghề may trang phục nữ.

Hội thi tay nghề trẻ TPHCM năm 2006 diễn ra từ ngày 20 đến 23-4 với sự tham gia của 144 thí sinh giỏi nghề của 38 trường, cơ sở dạy nghề trên địa bàn TPHCM.

Các thí sinh dự thi 9 nghề gồm: công nghệ thông tin, thiết kế cơ khí trên máy tính, may trang phục nữ, điện dân dụng, điện tử ứng dụng, hàn, phục vụ nhà hàng, nấu ăn, công nghệ ô tô.

Mỗi nghề sẽ chọn 2 thí sinh có kết quả thi cao nhất để tham dự Hội thi thợ trẻ toàn quốc tổ chức tại Hà Nội vào tháng 5-2006 và chuẩn bị cho Hội thi tay nghề ASEAN tổ chức tại Brunei vào tháng 9-2006. 

KH.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.