216 tác phẩm vào Chung khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc 2018

SGGPO

Ngày 19-4, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Liên hoan Phát thanh (LHPT) toàn quốc lần thứ XIII - năm 2018 do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An tổ chức đã họp báo công bố 216 tác phẩm lọt vào Chung khảo.

 

Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIII - năm 2018 do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An tổ chức

Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIII - năm 2018 do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An tổ chức

Nhà báo Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc VOV - Trưởng Ban Tổ chức LHPT năm 2018, cho biết liên hoan lần này nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của các đơn vị trong ngành. Rất nhiều tác phẩm chất lượng đã được gửi về dự thi cho thấy sự nhiệt huyết và niềm hăng say với nghề chưa bao giờ tắt của những nhà báo phát thanh.

LHPT nhận được 257 tác phẩm thuộc 5 thể loại tham gia dự thi bao gồm: chương trình trực tiếp; phóng sự; chương trình tổng hợp; chương trình tiếng dân tộc; câu chuyện truyền thanh.

Dự kiến LHPT sẽ diễn ra tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An từ ngày 3 đến 5-5.

Cùng với nội dung chính là thi nghiệp vụ, trong khuôn khổ liên hoan sẽ có 3 hội thảo; 1 triển lãm thiết bị và công nghệ phát thanh - truyền hình với nhiều nội dung thiết thực và mới mẻ.

Cùng với các hoạt động này, chương trình nghệ thuật ề Làng Sen sẽ được tổ chức vào tối 4-5 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An với sự tham dự của các nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công Nhà hát VOV và các cháu thiếu nhi của Nhà Văn hóa thiếu nhi Việt - Đức tỉnh Nghệ An.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức tung MV “Je T’aime”

Tối 1-10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu với khán giả loạt sản phẩm âm nhạc, là một chuỗi 3 MV màu sắc điện ảnh mang tên Je T’aime (Anh yêu em). Bên cạnh MV là các mini-show phòng trà.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

“Sống tối giản”: Hướng đến tự do, sự bình yên và niềm vui

Joshua Becker là tác giả của nhiều tựa sách bán chạy do tờ Wall Street Journal bình chọn. Mới đây, độc giả Việt Nam có cơ hội tiếp cận với Joshua Becker thông qua cuốn sách Sống tối giản (First News và NXB Tổng hợp). Dù lối sống tối giản không phải là xu hướng mới lạ nhưng cuốn sách của Joshua Becker vẫn mang đến cho độc giả những khám phá bất ngờ và thú vị.

Sáng tác

Trung thu và bình trà quạu…

Mỗi năm, cứ sắp đến mùa trung thu thì ký ức về cha tôi trong những ngày tháng cũ cứ chảy ngược về như dòng sông kỷ niệm… 

Mỹ thuật

Triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM cùng CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu vừa khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30. Triển lãm giới thiệu 100 ảnh nghệ thuật màu và đen trắng của 25 tác giả thành viên.