230 doanh nghiệp tham gia triển lãm VnPrintPack và VnFoodtech 2014

(SGGPO).- Sáng 22-10, Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 ngành công nghiệp đóng gói, bao bì và in ấn (VnPrintPack) 2014 và Triển lãm công nghiệp chế biến thực phẩm (VnFoodtech) 2014, đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ -Triển lãm Sài Gòn ( SECC ) quận 7, TPHCM. 

Có khoảng 350 gian hàng của hơn 230 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Việt Nam, Đức, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Ý, Nhật, Malaysia, Đài Loan và Trung Quốc tham gia.

VnPrintPack và VnFoodtech 2014 trưng bày và giới thiệu dịch vụ tiên tiến và máy móc, công nghệ mới nhất của ngành đóng gói, in ấn, bao bì, giúp các nhà sản xuất trong nước tiếp cận công nghệ, tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu. Tại triển lãm có nhiều gian hàng quốc gia, khu gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam được trưng bày với diện tích lớn với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp như: Tập đoàn Mỹ Lan, Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa, Công ty Trung Mỹ Á,… Trong đó, Tập đoàn Mỹ Lan được xem là doanh nghiệp thuần Việt duy nhất tự đầu tư sản xuất công nghệ xuất khẩu. Tập đoàn Mỹ Lan chiếm khoảng 65% thị phần nội địa ở sản phẩm bản kẽm dành cho in ấn sách báo…

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 25-10-2014.

Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Đã 3 tháng từ khi cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021 được tiến hành trên toàn quốc, với một trong những mục tiêu quan trọng là tính toán chỉ tiêu thống kê chính thức của tổng sản phẩm quốc nội (GDP), tổng sản phẩm địa phương (GRDP) năm 2020 sát thực tế hơn. Kết quả của cuộc tổng điều tra dự kiến được công bố vào tháng 2-2022.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế