330,7 triệu tên miền được đăng ký trên internet

SGGP
Verisign, Inc. (NASDAQ: VRSN), công ty hàng đầu toàn cầu về tên miền và an ninh mạng, mới đây đã công bố số lượt đăng ký tên miền (tính đến hết quý 3-2017) đạt khoảng 330,7 triệu, bao gồm các tên miền cấp cao (TLDs), giảm khoảng 1,2 triệu tên miền so với thời điểm ngày 30-9-2017.

330,7 triệu tên miền được đăng ký trên internet

Tổng số lượt đăng ký tên miền cấp cao (.com và .net) đạt khoảng 145,8 triệu trên cơ sở tên miền trong quý 3-2017, tăng 1,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến ngày 30-9-2017, cơ sở tên miền .com đạt 130,8 triệu đăng ký, trong khi tên miền .net có tổng cộng 15 triệu đăng ký. Verisign đã công bố Báo cáo tóm tắt về tên miền để cung cấp cho người dùng internet trên khắp thế giới những nghiên cứu phân tích và thống kê dữ liệu về ngành này. Báo cáo Tóm tắt về tên miền quý 3-2017 cũng như các báo cáo trước đó được đăng tải trên website Verisign.com/DNIB. 

HOÀNG THÁI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc

Hài hòa giữa xây dựng mới và chỉnh trang đô thị

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa TPHCM với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TPHCM đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060.