Agribank chi nhánh Tân Phú trao tặng 500 triệu đồng cho Bệnh viện quận Tân Phú chống dịch Covid-19

Agribank chi nhánh Tân Phú đã trao tặng 500 triệu đồng cho Bệnh viện quận Tân Phú nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.


Tại buổi tiếp nhận, BS Đinh Thanh Hưng, Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú chia sẻ, đóng góp của  Agribank chi nhánh Tân Phú thông qua những hành động thiết thực, kịp thời và chung sức đồng lòng cùng bệnh viện trong hoạt động phòng chống dịch Covid. Sự động viên kịp thời của Agribank nói chung và Agribank chi nhánh Tân Phú đã tiếp thêm sức mạnh cho hơn 500 y bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện lúc này.

BS Hưng cũng hy vọng, Agribank chi nhánh Tân Phú và bệnh viện tiếp tục phát huy mối quan hệ truyền thống lâu nay, hợp tác hơn nữa, đẩy mạnh và phát triển các dịch vụ thanh toán hiện đại nhằm đem lại những tiện ích thiết thực phục vụ bà con nhân dân khi đến khám và chữa bệnh tại đơn vị.

Agribank chi nhánh Tân Phú trao tặng 500 triệu đồng cho Bệnh viện quận Tân Phú chống dịch Covid-19 ảnh 1 Agribank Tân Phú trao tặng 500 triệu đồng cho bệnh viện quận Tân Phú

Ông Trần Đức Hiệp, Phó Giám đốc Agribank Tân Phú cam kết và mong muốn tiếp tục gắn kết lâu dài, đẩy mạnh hợp tác, đồng hành phát triển cùng bệnh viện trong thời gian tới. Thông qua hoạt động ủng hộ lần này, Agribank Tân Phú mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn để Bệnh viện quận Tân Phú có thêm nguồn lực trong cuộc chiến chống dịch.

Hiện nay, ngoài chuyển đổi công năng thành bệnh viện điều trị Covid, Bệnh viện quận Tân Phú còn là đơn vị phải đảm bảo hoạt động khu cách ly F0 không triệu chứng của quận Tân Phú và tham gia các công tác tiêm vaccine phòng Covid-19, xét nghiệm tầm soát  trong cộng đồng.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Thị trường

Chợ, siêu thị ở TPHCM ế ẩm khi ​hoạt động trở lại

Đến ngày 22-10, trên địa bàn TPHCM có 103/234 chợ truyền thống hiện đang hoạt động. Tại chợ đầu mối Hóc Môn, đến sáng 22-10, có hơn 100 sạp rau củ quả, trái cây, thịt heo mở cửa với hơn 400 tấn hàng về chợ, nhưng lượng giao dịch rất ít.  

Địa ốc

Nông nghiệp

Đề nghị EC không tính các tàu khai thác ở vùng chồng lấn là tàu vi phạm IUU

Ngày mai, 23-10, là tròn 4 năm kể từ khi EC rút “thẻ vàng” cảnh báo thủy sản Việt Nam vi phạm các quy định về khai thác bất hợp pháp và không khai báo. Trao đổi với báo giới ngày 22-10, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến cho biết, đã từng đề xuất EC không tính các tàu cá khai thác ở vùng chồng lấn là tàu vi phạm… 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế