An Giang tiêu hủy hơn 960.000 bao thuốc lá lậu

SGGPO
Trong đợt này, Ban Chỉ đạo phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh An Giang tiến hành tiêu hủy tới 960.273 bao thuốc lá nhập lậu và thuốc lá giả các loại.  Đây là số thuốc lá lậu và thuốc lá giả được các lực lượng chức năng bắt giữ, xử lý tịch thu trong thời gian qua.

Ngày 18-4, tại Nhà máy xử lý chất thải nguy hại TP Long Xuyên (An Giang), Ban Chỉ đạo phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh An Giang đã tổ chức tiêu hủy số lượng lớn thuốc lá nhập lậu, thuốc lá giả… bị tịch thu trong 2 năm qua, dưới sự giám sát của Hội đồng tiêu hủy thuốc lá và Hiệp hội thuốc lá Việt Nam.

An Giang tiêu hủy hơn 960.000 bao thuốc lá lậu ảnh 1 Tỉnh An Giang tiêu hủy số lượng lớn thuốc lá lậu, thuốc lá giả 

Cụ thể trong đợt này, Ban Chỉ đạo phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh An Giang tiến hành tiêu hủy tới 960.273 bao thuốc lá nhập lậu và thuốc lá giả các loại. Trong đó, có trên 786.000 bao thuốc nhãn hiệu Hero, Jet và Nelson. Đây là số thuốc lá lậu và thuốc lá giả được các lực lượng chức năng bắt giữ, xử lý tịch thu trong thời gian qua.

An Giang tiêu hủy hơn 960.000 bao thuốc lá lậu ảnh 2 Lực lượng chức năng kiểm tra để tiến hành tiêu hủy thuốc lá lậu, thuốc giả giả ở An Giang 

Việc tiêu hủy nhằm đảm bảo xử lý tang vật theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của người tiêu dùng, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức sản xuất, kinh doanh chân chính; đồng thời giáo dục, răn đe các đối tượng vi phạm hành chính trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

TIẾN TẦM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Giao thông - Đô thị

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />