Ban Tuyên giáo Trung ương thăm và làm việc tại quần đảo Trường Sa

Từ ngày 12 đến 26-4-2009, đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã đi thăm và kiểm tra các đảo thuộc quần đảo Trường Sa.

Trong chuyến làm việc, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và các hộ dân trên các đảo; trao tặng 1.600 cuốn sách có giá trị với nhiều thể loại văn học, nghệ thuật, khoa học-kỹ thuật, giáo dục, thiếu nhi, tham khảo, tra cứu... với sự hỗ trợ của Tổng công ty Phát hành sách TPHCM.

Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Bắc Son đã trân trọng trao tặng bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh toàn thân, bằng đồng nặng 150kg cho đại diện lãnh đạo huyện đảo Trường Sa.

M.Tú

  • Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ nhận Huân chương Lao động hạng ba

(SGGP).- Ngày 28-4, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Thành ủy TPHCM đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2002 - 2007. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua đã đến dự lễ và trao tặng huân chương. Ban được thành lập năm 1976, hiện có 33 cán bộ công chức, trong đó có 11 bác sĩ, 11 điều dưỡng, 2 dược sĩ cao cấp.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã trao Huân chương Lao động hạng nhất cho Công ty TNHH cân Nhơn Hòa; trao tặng Huân chương Lao động hạng ba cho bà Đinh Thị Lang, Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh và bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Trưởng ban Dân vận quận ủy; tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 2 cá nhân của quận Bình Thạnh.

T.Thảo - H.Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

5 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu nông sản của Việt Nam tăng 30%

Ngoài đảm bảo vững chắc an ninh lương thực - thực phẩm cho gần 100 triệu dân, kim ngạch xuất khẩu nông sản Việt Nam trong năm 2020 còn đạt 41,53 tỷ USD, tăng 3,3% so với năm trước đó. Riêng 5 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu nông sản đạt 22,83 tỷ USD, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước.


Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP