Bàng hoàng phát hiện cặp vợ chồng trẻ tử vong tại nhà

SGGPO
Sáng 16-12, một lãnh đạo UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, sáng cùng ngày, tại địa bàn thôn Nhật Tân phát hiện cặp vợ chồng trẻ tử vong tại nhà. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Danh tính nạn nhân được xác định là anh T. Đ. P. (29 tuổi) và vợ là L. T. O. (25 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 16-12, người thân bàng hoàng phát hiện anh P. tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực chuồng bò; Còn chị O. được phát hiện tử vong trong giường ngủ.

Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Anh P. và chị O. đã có với nhau 2 người con; hằng ngày hai vợ chồng gửi con cho người thân rồi đi làm thuê. 
Phát hiện cặp vợ chồng trẻ tử vong tại nhà ảnh 1 Người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân
Trước khi xảy ra sự việc, gia đình anh P. sống hòa đồng với bà con lối xóm, tại địa phương cũng không ghi nhận mâu thuẫn hay xích mích...

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.