Bàng hoàng phát hiện cặp vợ chồng trẻ tử vong tại nhà

SGGPO
Sáng 16-12, một lãnh đạo UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, sáng cùng ngày, tại địa bàn thôn Nhật Tân phát hiện cặp vợ chồng trẻ tử vong tại nhà. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Danh tính nạn nhân được xác định là anh T. Đ. P. (29 tuổi) và vợ là L. T. O. (25 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 16-12, người thân bàng hoàng phát hiện anh P. tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực chuồng bò; Còn chị O. được phát hiện tử vong trong giường ngủ.

Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Anh P. và chị O. đã có với nhau 2 người con; hằng ngày hai vợ chồng gửi con cho người thân rồi đi làm thuê. 
Phát hiện cặp vợ chồng trẻ tử vong tại nhà ảnh 1 Người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân
Trước khi xảy ra sự việc, gia đình anh P. sống hòa đồng với bà con lối xóm, tại địa phương cũng không ghi nhận mâu thuẫn hay xích mích...

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng cầm dao khống chế nhân viên cửa hàng xăng dầu. Ảnh cắt từ clip

Nhân viên cửa hàng xăng dầu kịp thời tước dao và quật ngã tên cướp

Đối tượng Thái Mạnh Giáp (26 tuổi, trú tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cầm dao bất ngờ đâm vào hướng vùng bụng của một nhân viên cửa hàng xăng dầu, nhưng bị nhân viên này kịp thời tước được dao, đồng thời quật ngã đối tượng xuống nền nhà và hô hoán mọi người đến bắt giữ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án