Bến Thành AUDIO – VIDEO

Bến Thành AUDIO – VIDEO (64 Lý Tự Trọng Q1 - www.benthanhav.com.vn) sản xuất và phát hành CD Album Vol.5 của nhóm Mây Trắng “Lời nói muộn màng”, gồm các ca khúc: “Đừng hiểu lầm em”, “Cô bé đáng yêu”, “Ghét anh”, “Muộn màng”, “Năm lý do”, “Dành cho anh”, “Còn đây ngày ấy”, “Hạnh phúc bên ta”. Bonus VCD với những hình ảnh xinh đẹp trong các bài: “Cô bé đáng yêu”, “Muộn màng”, “Dành cho anh”, “Còn đâu ngày ấy”.

Đạo diễn: Đoàn Minh Tuấn - Phan Điền. Nhạc sĩ Phạm Hòa Khánh, Phạm Quốc Nam, Lương Bằng Quang, Nhật Đăng, Thanh Tâm, Phạm Khánh Hưng. Nhà tạo mẫu Đức Duy.

N.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nhiều nghệ sĩ xúc động trong buổi ra mắt sách về NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch

Mặc dù đã ra đi hơn 30 năm, nhưng trong buổi ra mắt sách Nguyễn Ngọc Bạch - Một đời sân khấu do NXB Tổng hợp và Hội Sân khấu TPHCM tổ chức vào ngày 30-10, nhiều nghệ sĩ sân khấu vẫn dành những tình cảm nồng ấm cho NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch - được ví như người thầy, người cha của không ít nghệ sĩ thành phố hiện nay.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.