Bình chọn càng nhiều càng dễ trúng tour

Mời các bạn tiếp tục tham gia chương trình bình chọn Thương hiệu Việt yêu thích 2006. Chỉ cần điền đầy đủ các mục trong phiếu bình chọn, dự đoán đúng hoặc gần đúng số phiếu tham gia, bạn sẽ có cơ hội giành lấy những giải thưởng du lịch của tháng 10-2006.

Có 6 giải thưởng đang chờ bạn trong tháng này như hai chuyến du lịch Phú Quốc của Công ty DL Bến Thành và SPSC Tour, tour du lịch Nha Trang với Saigontourist, tour Côn Đảo của Nimbus Tourist, 2 coupon mỗi coupon trị giá 1.000.000đ của Công ty DL Thế Hệ Trẻ, 01 cặp vé “Free and Easy” gồm vé khứ hồi và một phòng đôi khách sạn 3 sao tại Phan Thiết, Nha Trang hay Đà Lạt của Công ty DL Hoàn Mỹ.

Các bạn lưu ý, độc giả may mắn tháng 10 sẽ phải đoán đúng hoặc gần đúng tổng số phiếu tham gia bình chọn trong tháng 10 (tháng 9-2006 có 4017 phiếu bình chọn).

BTC
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế