Bình Phước: Ngành ngân hàng ủng hộ 21 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Ngày 6-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Bình Phước đã có báo cáo về công tác ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Theo đó, từ đầu năm 2020 đến ngày 31-8-2021, thông qua các hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19, ngành ngân hàng trên địa bàn đã ủng hộ quỹ vaccine phòng Covid-19 và công tác an sinh xã hội với số tiền hơn 21 tỷ đồng. 

Bình Phước: Ngành ngân hàng ủng hộ 21 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước chung tay phòng chống dịch Covid-19
Bên cạnh tặng xe cứu thương, từ đầu năm 2020 đến nay, ngành ngân hàng trên địa bàn Bình Phước đã ủng hộ cho công tác an sinh xã hội hơn 10 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Bình Phước ủng hộ số tiền 5,34 tỷ đồng, các chi nhánh Ngân hàng NN-PTNT tỉnh ủng hộ số tiền 2,6 tỷ đồng. Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, chi nhánh Bình Phước đã vận động cán bộ, công chức và người lao động toàn ngành đóng góp số tiền 640 triệu đồng...

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm làm lãnh đạo của AstraZeneca là một cơ hội tuyệt vời để Mỹ Hạnh và Yến Nhi học hỏi các kỹ năng cần thiết

Trao quyền cho trẻ em gái tại AstraZeneca Việt Nam – sự kiện ươm mầm tài năng và thúc đẩy vai trò lãnh đạo của nữ giới

Chương trình Sức khỏe Thanh thiếu niên của AstraZeneca (YHP) tham gia chiến dịch Trao quyền cho trẻ em gái của Plan International trên toàn cầu, qua đó kêu gọi giải quyết các vấn đề phụ nữ trẻ tại Việt Nam đang phải đối mặt, giúp họ tăng cường vị thế trong mọi lĩnh vực đời sống. 

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế