Bộ Công an bác tin đồn ông Nguyễn Quang Tuấn và Nguyễn Thanh Long tự tử trong trại giam

SGGPO
Chiều 30-6, đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thông tin về những tin đồn việc bị can Nguyễn Quang Tuấn (cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) và Nguyễn Thanh Long (cựu Bộ trưởng Bộ Y tế) tự tử trong trại giam sau khi bị khởi tố. 
Thiếu tướng Nguyễn Văn Thành, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát kinh tế (C03, Bộ Công an) thông tin thêm về quá trình điều tra vụ án tại Công ty Việt Á.
Theo tướng Nguyễn Văn Thành, trong vụ án ở Công ty Việt Á, đến nay Bộ Công an đang điều tra hành vi của các bị can, trong đó có các ông Chu Ngọc Anh (cựu Bộ trưởng KH-CN, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và ông Nguyễn Thanh Long (cựu Bộ trưởng Bộ Y tế).
Trước những thông tin đồn cho rằng, ông Nguyễn Thanh Long, ông Nguyễn Quang Tuấn (cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) đã tử vong trong trại giam do tự tử, Lãnh đạo C03 khẳng định thông tin này hoàn toàn không chính xác, không có việc hai bị can tự tử.
Thiếu tướng Nguyễn Văn Thành khẳng định, đến nay tâm lý và tâm trạng của các bị can đang bình thường. “Chúng tôi vô cùng bức xúc về tin đồn này”, lãnh đạo C03 bày tỏ và nhấn mạnh thông tin đồn đoán đó gây ảnh hưởng đến quá trình điều tra.

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Coi hổng đặng

- Trong kỳ điều hành mới nhất, giá bán lẻ xăng dầu xứ mình tiếp tục giảm nhẹ. Như vậy, chi phí trực tiếp dành cho đổ xăng đã giảm đáng kể so với đỉnh giá hồi tháng 6-2022. Nhưng tại sao xăng dầu giảm giá đã 5 lần, mà giá cả sinh hoạt vẫn bình chân như vại?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />