Bosch đầu tư thêm 58 triệu EUR vào nhà máy tại Việt Nam

Công ty TNHH Bosch Việt Nam sẽ đầu tư thêm 58 triệu EUR (67 triệu USD) vào Nhà máy Gasoline Systems tại tỉnh Đồng Nai nhằm tăng cường hoạt động đầu tư, kinh doanh ở Việt Nam. 
Đến cuối năm 2018, Bosch sẽ đạt mức đầu tư 321 triệu EUR (372 triệu USD) cho nhà máy, từng bước đưa nhà máy tiến đến sản xuất thông minh khi ứng dụng một số giải pháp công nghiệp 4.0.

Ông Peter Tyroller, thành viên HĐQT Tập đoàn Bosch, phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết việc đầu tư thêm vốn sẽ giúp Bosch đáp ứng nhu cầu gia tăng về dây đai truyền lực của các nhà sản xuất ô tô tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Bắc Mỹ. Mức đầu tư thêm này được dùng để tăng năng suất sản xuất tại các khu vực hiện tại, đồng thời xây dựng thêm khu sản xuất mới tại nhà máy.

Bosch hiện là một trong những nhà đầu tư châu Âu lớn nhất tại Việt Nam, hoạt động trên cả 4 lĩnh vực: nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Việc thành lập Công ty TNHH Bosch Việt Nam được đánh giá là bước đi quan trọng, quyết định sự thành công của Bosch tại khu vực ASEAN.

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.