Cà Mau: Vụ hai trẻ nghi bị bắt cóc được xác định đã chết do đuối nước

(SGGPO).- Sáng 21-12, ông Huỳnh Thanh Luôi, Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau cho biết, hai bé trai được gia đình trình báo nghi bị bắt cóc trên địa bàn đã được tìm thấy và qua xác minh thì cả hai bị chết do đuối nước.

Trước đó, chiều 19-12, khi ông bà ngoại đi vắng, Trương Tuấn Anh (4 tuổi) cùng anh là Lâm Chí Tính (9 tuổi, ngụ ấp 4, xã Khánh Lâm) rủ nhau tắm sông phía trước nhà nhưng không may bị đuối nước. Khi về đến nhà không thấy hai cháu đâu, ông bà ngoại đã đi tìm không gặp. Do nghi cháu ngoại bị bắt cóc nên gia đình đã đến cơ quan công an trình báo việc mất tích của bé. Đến sáng 20-12, người dân phát hiện thi thể hai bé nổi lên trên đoạn sông gần nhà.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều người tiếp tục đến cơ quan chức năng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Ảnh: QUỐC HÙNG

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.