Tuyển sinh ĐH, CĐ 2007

Các trường tự quy định ưu tiên xét tuyển thẳng trước ngày 30-3

Ngày 23-3, Bộ GD-ĐT đã ban hành hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2007. Thí sinh đăng ký tuyển thẳng làm một bộ hồ sơ gửi về Sở GD-ĐT trước ngày 18-6. Các trường ĐH, CĐ sẽ thông báo kết quả tuyển thẳng về các Sở GD-ĐT trước ngày 30-6-2007.

Các thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia năm 2007 và các thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển sẽ nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển cùng với hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ về Sở GD-ĐT từ nay đến hết ngày 10-4 (hoặc trực tiếp tại các trường có tổ chức thi từ ngày 11 đến ngày 17-4). Bộ cũng quy định trách nhiệm của các trường ĐH, học viện, CĐ xây dựng quy định cụ thể về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của trường mình và thông báo công khai cho thí sinh trước ngày 30-3.

VIỆT LAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.