Trao giải vòng 1 cuộc thi

“Canon – Vũ điệu sân cỏ” 2009

 (SGGP).- Ngày 1-4, Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Canon - Vũ điệu sân cỏ” 2009 chính thức công bố các tác giả đoạt giải vòng 1 của cuộc thi.
 
Chính thức được phát động từ vòng đấu thứ 4 của hai giải bóng đá lớn của quốc gia là V-League Petro Vietnam Gas và giải hạng nhất quốc gia – Cúp Sino 2009, vòng 1 của “Canon – Vũ điệu sân cỏ 2009” diễn ra trong tháng 3 vừa qua.

Kết quả cuối cùng, tác phẩm “Chung tay góp sức” của tác giả Dư Hải (Báo Thể thao TPHCM) đã đoạt giải nhất vòng 1. Giải nhì thuộc về tác phẩm “Chân ai mà cao thế nhỉ?” của tác giả Quang Minh; tác phẩm “Tranh chấp” của tác giả Quang Nhựt đoạt giải ba.

Ba giải khuyến khích thuộc về “Săn vũ điệu” của tác giả Nguyễn Quang Liêm, “Truy cản” của tác giả Văn Phong và “Núp bóng” của tác giả Bá Châu.

T.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Trần Ngọc Phong: Tôi dành nhiều tâm huyết cho "Cơn giông"

Là tác phẩm điện ảnh được Nhà nước đặt hàng, bộ phim Cơn giông, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Lê Văn Thảo, do đạo diễn Trần Ngọc Phong thực hiện đã xong phần hình ảnh, đang vào giai đoạn hậu kỳ. Đạo diễn Trần Ngọc Phong cho biết, anh mong muốn được thực hiện tác phẩm này từ nhiều năm trước.

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.