Trao giải vòng 1 cuộc thi

“Canon – Vũ điệu sân cỏ” 2009

 (SGGP).- Ngày 1-4, Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Canon - Vũ điệu sân cỏ” 2009 chính thức công bố các tác giả đoạt giải vòng 1 của cuộc thi.
 
Chính thức được phát động từ vòng đấu thứ 4 của hai giải bóng đá lớn của quốc gia là V-League Petro Vietnam Gas và giải hạng nhất quốc gia – Cúp Sino 2009, vòng 1 của “Canon – Vũ điệu sân cỏ 2009” diễn ra trong tháng 3 vừa qua.

Kết quả cuối cùng, tác phẩm “Chung tay góp sức” của tác giả Dư Hải (Báo Thể thao TPHCM) đã đoạt giải nhất vòng 1. Giải nhì thuộc về tác phẩm “Chân ai mà cao thế nhỉ?” của tác giả Quang Minh; tác phẩm “Tranh chấp” của tác giả Quang Nhựt đoạt giải ba.

Ba giải khuyến khích thuộc về “Săn vũ điệu” của tác giả Nguyễn Quang Liêm, “Truy cản” của tác giả Văn Phong và “Núp bóng” của tác giả Bá Châu.

T.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sách nói miễn phí cho ngày cách ly

Nhằm mang đến món ăn tinh thần cho độc giả Việt trong những ngày cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, từ nay đến hết ngày 20-8, Alpha Books kết hợp cùng Ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos thực hiện chiến dịch “Sách nói miễn phí cho ngày cách ly”. 

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật