Cấp điện cho 7 thôn cuối cùng tại Lâm Đồng

SGGPO

Ngày 1-2, tại thôn Phúc Cát (xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà), Công ty Điện lực Lâm Đồng đã tổ chức lễ khánh thành công trình cấp điện cho 7 thôn chưa có điện cuối cùng tại tỉnh Lâm Đồng. 

Cấp điện cho 7 thôn cuối cùng tại Lâm Đồng ảnh 1 Đưa điện về các thôn cuối cùng tại Lâm Đồng

Dự án có tổng mức đầu tư gần 30 tỷ đồng, cấp điện cho gần 700 hộ dân tại 7 thôn, gồm: thôn R’Hang Trụ, Phúc Cát, Phúc Thạch (xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà); thôn Nao Quang (xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm); thôn Vĩnh Ninh, thôn 3, thôn 4 (xã Phước Cát 2, huyện Cát Tiên).

Trong quá trình triển khai đã phát sinh thêm 112 hộ tại thôn R’Hang Trụ, Phúc Cát, Phúc Thạch (huyện Lâm Hà) và 50 hộ tại thôn Nao Quang (huyện Bảo Lâm) có nhu cầu lắp đặt công tơ, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã khảo sát và lắp đặt cho các hộ này theo quy định.

Cấp điện cho 7 thôn cuối cùng tại Lâm Đồng ảnh 2 Gắn biển công trình chào mừng 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Như vậy, đến nay tỉnh Lâm Đồng đã đưa điện lưới quốc gia về đến 100% thôn trên địa bàn; góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống mọi mặt cho người dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Đây là công trình được Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng gắn biển chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 

NAM VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn