Câu lạc bộ 20-10

Câu lạc bộ 20-10 được thành lập từ tháng 5-1989 do nữ tướng Nguyễn Thị Định sáng lập nhằm tạo “sân chơi” cho các cán bộ nữ đã nghỉ hưu. CLB 20-10 thường xuyên đi thăm hỏi, động viên các dì, các chị khi đau ốm và họp mặt các hội viên nhân các ngày kỷ niệm lễ lớn trong năm (ảnh).

Vừa qua, các hội viên CLB tham gia cùng Hội LHPN TPHCM và Báo Phụ nữ TP mua gần 1.000m² đất để xây Nhà Lưu niệm tưởng nhớ Mẹ VNAH Nguyễn Thị Rành (có 13 con cháu hy sinh ở xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi) với số tiền vận động trên 2,5 tỷ đồng.

M.YẾN  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn