Câu lạc bộ 20-10

Câu lạc bộ 20-10 được thành lập từ tháng 5-1989 do nữ tướng Nguyễn Thị Định sáng lập nhằm tạo “sân chơi” cho các cán bộ nữ đã nghỉ hưu. CLB 20-10 thường xuyên đi thăm hỏi, động viên các dì, các chị khi đau ốm và họp mặt các hội viên nhân các ngày kỷ niệm lễ lớn trong năm (ảnh).

Vừa qua, các hội viên CLB tham gia cùng Hội LHPN TPHCM và Báo Phụ nữ TP mua gần 1.000m² đất để xây Nhà Lưu niệm tưởng nhớ Mẹ VNAH Nguyễn Thị Rành (có 13 con cháu hy sinh ở xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi) với số tiền vận động trên 2,5 tỷ đồng.

M.YẾN  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: