Chuyến bay của những giấc mơ dự án xã hội

SGGP
Chuỗi sự kiện trực tuyến Chuyến bay của những giấc mơ dự án xã hội do dự án giáo dục Daffodils (Dự án giáo dục Hoa Thủy Tiên) tổ chức, hướng đến việc kết nối những ước mơ, giữa các bạn trẻ có hoài bão tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng với những anh/chị có kinh nghiệm và đang hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Chuỗi sự kiện nhằm giúp các bạn trẻ có cái nhìn rõ ràng hơn về ước mơ vì cộng đồng cũng như lộ trình thực hiện chúng, đồng thời tiếp thêm động lực cho các bạn trên con đường hiện thực hóa ước mơ. Sự kiện bao gồm 2 phần. Phần 1 Dream Boarding Pass diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 16-10, với nội dung giúp các bạn trẻ xác định được mục đích của ước mơ vì cộng đồng và chuẩn bị hành trang cho chính mình thông qua những chia sẻ kinh nghiệm của khách mời. Phần 2 Dream is loading diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 23-10, về những trăn trở và khó khăn trong quá trình thực hiện ước mơ, dự án vì cộng đồng của người trẻ.

Toàn bộ sự kiện diễn ra trên nền tảng Zoom, bạn trẻ quan tâm đến dự án vì cộng đồng đăng ký theo dõi qua đường link: bom.to/Dreamonair hoặc truy cập website: daffodilsedu.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

THIÊN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục